Press "Enter" to skip to content

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn dành cho những ai muốn có được bức ảnh đẹp mà lại còn cực độc và trẻ trung nữa mang đậm phong cách Sài Gòn.

Nhắc tời Sài Gòn, người ta thường nhắc tới một đô thị sầm uất với những con chợ lớn nhỏ, với những con đường vô số quán ăn ven đường. Không như Hà Nội cổ kính, Sài Gòn lại khoác lên mình bộ quần áo trẻ trung với sự năng động và nhộn nhịp đầy sự sống của mình. Nếu như bạn mới đến Sài Gòn và chưa biết nhiều ngoài những nhà thờ Đức Bà hay Chợ Lớn, … thì hãy một lần thử những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn này, để có được thêm những bức ảnh mới lạ mang dấu ấn riêng của Sài Gòn bạn nhé!

Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn có những nơi nào?

Nếu nhắc tới Hà Nội là nhắc tới hồ Gươm và những con phố cổ thì nhắc tới Sài Gòn, người ta lại nghĩ ngay đến nhà thờ Đức Bà – một nhà thờ lớn và mang đầy vẻ cổ kính. Nhưng nếu như bạn đã quá quen thuộc với những cảnh ở nhà thờ hay bảo tàng thì hãy thử đến nhà ga 3A nằm trên đường Tôn Đức Thắng của Sài Gòn nhé! Vẫn mang trong mình những nét cổ kính vốn có của một nhà ga Đà Lạt hay Hà Nội, nhưng nhà ga 3A vẫn có một chút gì đó rất riêng của Sài Thành.  Đó có thể là những bức Graffiti mang đậm phong cách trẻ trung, năng động của giới trẻ Sài Gòn, hay một chút cổ kính mang nét bui bặm. Chỉ một góc nhỏ ở nhà ga này là bạn đã có một bộ ảnh đẹp như ý rồi.

XEM THÊM :

Hoặc bạn cũng có thể chọn địa điểm khác, đó là siêu thị E Mart. Chắc hẳn bạn đang nghĩ siêu thị thì có cái gì chứ? Đừng lo, bởi E Mart chính là một địa điểm chụp ảnh cho nhóm hay ảnh độc cục kì đẹp luôn đó nhé! Nơi chụp chính là nơi đậu xe của siêu thị. Ở đây chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những khung cảnh với background là những bức tường nâu hay những đôi cánh thiên thần cực lớn. Đây sẽ là một địa điểm chụp choẹt cực kì lý tưởng cho bạn và lũ bạn thân của mình đấy nhé!

Ngoài ra, ở Sài Gòn, bạn cũng có thể đến Thảo Cầm Viên, Cầu Mống hay con đường sách Sài Gòn, phố đi bộ Nguyễn Huệ, đều là những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Sài Gòn.

Hãy cùng bạn bè tạo cho mình một bộ ảnh tuyệt đẹp mang phong cách chính hiệu của Sài Gòn – trẻ trung, năng động, sôi nổi. Và bạn cũng đừng ngần ngại, hãy nhờ Mập Studio giúp bạn có được một bộ album của riêng minh với những bức hình chụp ảnh ngoại cảnh không giới hạn với không gian của Sài Gòn bạn nhé!

 

34 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 124 times, 1 visits today)

Related Post

Veneer là gì? Gỗ Veneer khác gì gỗ Melamine MFC?... Veneer được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ, khá phổ biến hiện nay nhưng chưa nhiều người thực sự hiểu Veneer là gì! Veneer là gì?...
Tượng gỗ trong tâm linh người Việt Từ lâu việc thờ cúng đã trở thành 1 phần đặc thù chẳng thể thiếu trong cuộc sống tinh thần của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Bắt...
Tượng gỗ thế và những câu chuyện hiếm người biết t... Tượng thế - xu thế chơi tượng mới Tượng thế là cách gọi chỉ các bức tượng được đục theo thế từ các gốc cây thiên nhiên, thể hiện sự độc đáo, sáng tạo...
Tượng gỗ đức di lạc và những điều bạn cần biết... Tượng Phật Di Lặc đã quá đỗi quen thuộc với những gia đình phương đông, đặc biệt là các gia đình theo truyền thống nhà Phật. Ngoài ý nghĩa về tâm linh...
Mapstudio
Mapstudio

View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top