Mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu giá rẻ?

Kinh doanh tạp hóa là cách kinh doanh khá phổ biến ở nhiều nơi. Cửa hàng tạp hóa cung cấp đa dạng các sản phẩm, nhất là mặt hàng phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Nếu đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh tạp hóa thì đây là những nguồn lấy hàng bạn nên biết.

+ Các chợ đầu mối lớn

Bạn nên đến các chợ đầu mối để lấy hàng hóa, vừa phong phú, đa dạng, giá thành lại rẻ và bán có lãi hơn.

Có thể kể đến ở HN như: Phố Mạc Thị Bưởi (Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng); phố chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu (Quận Hoàn Kiếm); chợ Đồng Xuân bán buôn rất nhiều mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm.

Ngoài ra miền bắc có 2 khu vực phân phối rất lớn đó là La Phù (Hà Nội), Thổ Tang (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), ở đây bạn có thể kiểm tra giá thoải mái vấn đề cơ bản là giá rất cạnh tranh tuy nhiên bạn chọn đúng mặt hàng cần mua vì ở đây có nhiều loại hàng lắm, chất lượng đủ cả.

Còn ở phía Nam bạn có thể tham khảo chợ đầu mối Kim Biên, chợ Tân Bình…

Tuy nhiên chất lượng hàng hóa ở đây khó có thể đảm bảo và rất nhiều hàng nhái, hàng giả và chất lượng rất kém. Bạn phải chọn lựa kỹ càng, nên có người đi cùng tư vấn để không bị lấy hàng giả cũng như bị các tiểu thương trộn hàng giả vào lô hàng.

+ Các siêu thị bán buôn, bán lẻ lớn

Có thể kể đến siêu thị Big C hoặc Metro, với mức giá cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể sinh lợi nhuận khi lấy hàng từ đây. Mặt khác các siêu thị cũng có cơ chế khuyến mãi khi mua nhiều hàng, vận chuyển miễn phí với số lượng lớn theo đơn hàng của bạn.

+ Làm đại lý phân phối cho các nhãn hàng

Bạn có thể vào các siêu thị lớn và xem nhãn mác từ các mặt hàng mà họ đang bày bán để liên hệ tìm nguồn hàng phân phối đại lý thích hợp từ đó.

Hoặc bây giờ các hãng sản xuất các sản phẩm, hàng hóa đều có fanpage riêng để làm thương hiệu, bạn có thể vào fanpage của họ, rồi hỏi Admin thông tin liên lạc của các nhà phân phối ở tỉnh của bạn đang sinh sống.

Có thông tin liên hệ bạn hãy liên lạc với những nhãn hàng lớn, các nhà sản xuất để xem điểm phân phối mặt hàng gần khu mình sinh sống, họ sẽ cung cấp hàng giá sỉ và nhận trực tiếp các ưu đãi về giá, các chương trình quảng cáo, khuyến mại, hình thức thanh toán, hình thức giao hàng, cam kết về đổi trả hàng…

Làm đại lý cho các nhãn hàng rất thuận lợi, chỉ cần gần hết hàng gọi là sẽ có xe hàng của hãng đến giao tận nơi. Họ còn cung cấp cơ sở vật chất kỹ thuật để bảo quản hàng hóa chu đáo với logo của các nhãn hàng.

+ Hàng xách tay, nhập khẩu

Bạn có thể mở cửa hàng tạp hóa bán đồ nhập khẩu, xách tay đa dạng từ các nước nếu có nguồn hàng chuẩn, uy tín và thường xuyên. Bên cạnh mua trực tiếp, bạn có thể mua trung gian qua các website bán hàng nước ngoài lớn.

Chỉ cần nguồn hàng đủ độ tin cậy, bạn có thể có được sự tin tưởng của khách hàng và buôn bán thuận lợi hơn.

+ Nguồn hàng từ những tiệm tạp hóa lớn khác

Bạn có thể lấy sỉ của những tiệm tạp hóa lớn khác. Nên tham khảo nhiều nơi bán, chỗ nào rẻ hơn thì lấy ở đó, không nhất thiết phải lấy một chỗ. Có thể tham khảo 3 – 5 cửa hàng tạp hóa lớn khác để có thể so sánh giá trước khi nhận hàng về bán.

Trên đây là các nguồn lấy hàng giá rẻ bạn có thể tham khảo để nhập cho cửa hàng của mình. Ngoài ra việc mở cửa hàng tạp hóa còn rất nhiều việc để có thể đi vào hoạt động như: chọn mặt bằng, mua sắm các thiết bị: giá kệ tạp hóa, quầy tính tiền, cửa từ chống trộm…

375 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Tác giả: nguyendanhtuong
(Visited 9 times, 1 visits today)

Related Post

Tuyển công nhân, nhân viên làm cho nhà máy Samsung... Tuyển công nhân, nhân viên làm cho nhà máy Samsung ở Bắc Ninh, HCM và Thái Nguyễn... Mô tả công việc - Sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, điện...
Bệnh tai biến mạch máu não và bài thuốc an cung ng... An cung ngưu hoàng hoàn không phải là một bài thuốc khó kiếm nhưng dùng sao cho đúng cho hiệu quả lại là điều không phải ai cũng biết. An cung ngưu ho...
Some authors present suggestions and fodder to you... Because of the development of numerous specialist on-line article writing assistance Us virtually anybody and everyone can work out how to locate cont...
Giá thuốc Kwangdong trung bình hiện tại ở Hà Nội l... Kwangdong là trong những công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc sản xuất nhiều dòng sản phẩm nhưng trong đó an cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc nổi tiến...

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of