Mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi 19mm không thể điều trị được, đây là một quan đến rất sai lầm và không đúng bản chất của bệnh lý này. Theo các bác sỹ chuyên khoa sản, khi mắc phải bệnh lý tụ dịch màng nuôi kể cả nặng hay nhẹ đều có thể điều trị khỏi hoàn toàn được nếu nghỉ ngơi hợp lý kết hợp với bài thuốc an thai từ củ gai tươi An Bình.

Xu hướng mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi ngày càng gia tăng

 

Theo các nghiên cứu gần đây, tuổi mang thai của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung có xu hướng dịch chuyển cao hơn so với trước đây. Điều này kéo theo nguy cơ mắc phải bệnh lý tụ dịch màng nuôi ngày càng cao. Khi mắc phải bệnh lý này, nếu không được điều trị đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi tốt sẽ dẫn đến kích thước vết tụ dịch ngày càng rộng ra tới tới ngưỡng 19mm.

Mẹ bầu tị tụ dịch màng nuôi 19mm

Hình ảnh mẹ bầu bị tụ dịch màng nuôi 19mm

 

Khi đạt tới kích thước 19mm, đây được đánh giá là một kích thước khá lớn và có thể khiến cho mẹ bầu bị bóc tách túi thai dẫn tới hiện tượng sảy thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải vì như thế mà khẳng định tụ dịch màng nuôi 19mm không thể điều trị được. Mà ngược lại, phương pháp điều trị vô cùng đơn giản và nhanh chóng với bài thuốc an thai từ củ gai tươi An Bình.

 

Bài thuốc củ gai tươi An Bình

Nhắc đến củ gai tươi chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều chị em, đặc biệt là những chị em sống ở quê hoặc từng có thời gian sống ở quê phải không nào? Đây là củ của cây lá gai thường được sử dụng làm bánh gai vào mỗi dịp lễ tết. Tuy nhiên, ngoài công dụng tuyệt vời này, bộ phận củ của cây lá gai còn được coi là một vị thuốc quý được sử dụng rất nhiều trong đông y. Đặc biệt là được sử dụng để điều trị bệnh lý tụ dịch màng nuôi.

 

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học, củ gai tươi là thảo dược có tính hàn, không độc, có vị ngọt và chứa rất nhiều hàm lượng acid chlorogenic và tiếp theo đó là hàm lượng các acid cafeic, acid quinic, rhoifolin 0,7%, apigenin, acid protocatechic. Đây đều là những hợp chất có khả năng cầm máu và điều trị vết viêm của bệnh lý tụ dịch màng nuôi rất hiệu quả.

Hình ảnh củ gai tươi An Bình

 

Hiện nay, diện tích trồng cây lá gai đã bị thu hẹp và chỉ xuất hiện phần lớn tại các vườn thảo dược chuyên biệt. Hiểu được những công dụng tuyệt vời này, nhà thuốc An Bình đã tiến hành thuê lại 1ha đất trên Hòa Bình và trồng loại thảo dược này. Với quy trình trồng khép kín và rất an toàn, hiện nay chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những loại củ gai tươi An Bình đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất.

 

Trong điều kiện không thể sử dụng thuốc tây để điều trị, bài thuốc an thai điều trị tụ dịch màng nuôi 19mm từ củ gai tươi An Bình chính là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất dành cho các mẹ bầu.

 

Theo: Nghego.edu.vn