pin tiểu - pin aa- pin trọng tín

Chuyên phân phối các loại pin chính hãng trên thị trường, pin trọng Tín chúng tôi chuyên cung cấp các loại pin tiểu – pin aa chính hãng phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng.

Hầu hết các loại pin tiểu hay pin aa hiện nay chỉ có chung một kích cỡ 50.5 x 14.5 mm và chúng chỉ khác nhau ở chất liệu và thương hiệu của pin

Các loại chất liệu pin thông thường

Pin thông thường có 3 loại chất liệu chính như:

Pin than (pin cacbon) đây là chất liệu than là chủ yếu – chất liệu này hiện nay không được đánh giá cao bởi khá hay chảy nước. Đồng thời nhiều vụ việc liên quan đến trộn bã cà phê làm thành pin khiến nhiều khách hàng không còn tin tưởng vào loại pin này.

Pin lithium – được đánh giá cao về chất liệu pin, pin thường được làm thành các loại pin theo mã, rất ít khi các chất liệu pin lithium được làm thành pin tiểu, pin aa.

Pin Alkaline – đây là loại pin chất lượng cao hạn chế sự ô xi hóa với môi trường. Đặc biệt, những loại pin được làm từ chất liệu Alkaline thường được lòng người dùng hơn.

pin tiểu - pin aa- pin trọng tín

Pin tiểu – pin aa chính hãng Energizer

Các thương hiệu pin tiểu thông thường

Hiện nay, thương hiệu pin tốt nhất là pin Energizer, thương hiệu này uy tín bởi chất liệu và thương hiệu. Sau đó là pin GP, Camelion, Panasonic,….

Xem thêm: cẩm nang nghề gỗ hay nhất hiện nay

Lưu ý khi mua pin

Ngoài việc quan tâm đến chất liệu thương hiệu bạn cũng không nên bỏ qua các loại tem và các kí hiệu date ngày sản xuất, ngày hết hạn của pin. Đặc biệt, có rất nhiều khách hàng than phiền với chúng tôi rằng không hiểu sao dùng pin mấy ngày mà đã hết? Câu trả lời rất đơn giản là có thể các bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng dẫn đến tình trạng như trên.

Là địa điểm chuyên phân phối pin chính hãng, pin chất lượng cao đồng thời là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội dám cam kết về chất lượng và giá thành, pin Trọng Tín chúng tôi xứng đáng là địa điểm mua pin tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, để tiết kiệm cho người dùng, hiện nay có một số dạng pin sạc tiểu – pin sạc aa giúp khách hàng có thể tái sử dụng một cách tốt nhất các sản phẩm của mình. Ngoài ra, pin sạc còn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ fanpage: pintrongtin.chinhhang