Mọi ngôi nhà luôn cần đến cánh cửa đi chính, tuy nhiên, tùy vào kích thước nhà và kích thước cánh cửa mà bạn có thể tùy chọn loại cửa phù hợp nhất.

Và với một ngôi nhà nhỏ, đặc biệt là nhà cấp 4 phổ biến hiện nay ở nước ta, cánh cửa 1 cánh được sử dụng rất nhiều cho khu vực này. Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu cửa chính 1 cánh đẹp cho ngôi nhà trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa chính 1 cánh bằng gỗ

Cửa gỗ có lẽ là cánh cửa quá quen thuộc với mọi ngôi nhà ở Việt Nam và bạn có thể bắt gặp cánh cửa này ở bất cứ đâu.

Các mẫu cửa chính 1 cánh đẹp cho ngôi nhà

Cửa gỗ 1 cánh có nhiều ưu điểm về độ bền, màu sắc và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt, cánh cửa này phù hợp với mọi phong cách nhà ở, nước sơn tường, cũng như không thể phân biệt được sự giàu nghèo.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp cho vị trí cửa đi chính bởi cánh cửa này không bền, không thể chịu được các sự thay đổi của thời tiết và môi trường, đặc biệt là tình trạng mối mọt có thể xuất hiện trên cả cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp.

Cửa chính 1 cánh bằng nhựa lõi thép

Nếu bạn thích ngôi nhà theo phong cách Châu Âu hiện đại, đơn giản thì cánh cửa nhựa 1 cánh là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Các mẫu cửa chính 1 cánh đẹp cho ngôi nhà

Cửa nhựa lõi thép được nhiều người lựa chọn vì khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó, độ bền, chắc chắn và dễ dàng thi công lắp đặt cũng là điểm mạnh mà người tiêu dùng hướng đến sản phẩm này.

Tuy nhiên, cũng không ít người không thích sản phẩm này bởi không có sự đa dạng về màu sắc, bởi màu trắng dễ bẩn và dễ bị ố màu khi tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời.

Cửa chính 1 cánh bằng thép vân gỗ

Mặc dù là cánh cửa ra đời sau cửa gỗ và cửa nhựa, nhưng không vì thế mà dòng cửa này bị lép vế, mà tận dụng được những ưu điểm, khắc phục được nhược điểm mà 2 dòng cửa trên còn tồn tại.

Các mẫu cửa chính 1 cánh đẹp cho ngôi nhà

Nói cách khác, cửa thép vân gỗ tận dụng được tính thẩm mỹ của cửa gỗ, độ bền, chắc chắn, cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa. Mà lại hạn chế được nhược điểm của cửa gỗ là mối mọt, cong vênh cũng như của cửa nhựa là về sự đa dạng màu sắc và mẫu mã.

Có thể nói, cửa chính 1 cánh bằng thép vân gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn, tạo ra sự mới mẻ trong lựa chọn người tiêu dùng cũng như là giải pháp an toàn chống trộm, chống cháy, bảo vệ sự bình yên cho gia đình bạn.

Như vậy, mỗi cánh cửa đều có ưu và nhược điểm riêng, nên lựa chọn loại cửa nào thích hợp hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn đang muốn tìm mua cửa thép vân gỗ, hãy truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/KoffmannLongBien/ để tham khảo nhé.