Nếu bạn may mắn có cho mình một khu vườn nhỏ để trồng những loại cây yêu thích, hay ngồi thư giãn nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi thì đừng lãng phí không gian ấy, mà hãy trang trí sao cho nó thật bắt mắt, mang đúng phong cách bản thân qua những gợi ý ngay sau đây nhé.

  1. Một thảm cỏ xanh mát

Một bãi cỏ xinh xắn, được chau chuốt và cắt tỉa cẩn thận chắc chắn sẽ là điều đầu tiên bạn cần quan tâm.

Bạn có thể tạo hình cho bãi cỏ của mình những kiểu dáng khác nhau gợi sự bắt mắt, hoặc trồng một bãi cỏ nhỏ quanh lối đi, chắc chắn khu vườn của bạn sẽ khiến những vị khách đến chơi cảm thấy rất thích thú đấy nhé.

  1. Không gian vườn nhà rực rỡ

Một bộ sofa màu sắc rực rỡ, kê trong khu vườn nhỏ chắc chắn sẽ khiến nó bừng sáng nổi bật. Bạn có thể kê một bộ sofa gam màu pastel, hoặc gam màu sặc sỡ, nhưng lưu ý hãy thường xuyên lau dọn sofa và chọn những thiết kế thoải mái, có độ bền cao để tránh tác động từ môi trường gây ảnh hưởng đến sản phẩm.

  1. Lắp một chiếc xích đu trong vườn

Một chiếc xích đu nhỏ trong vườn để bạn ngồi nghỉ ngơi, thư giãn vào mỗi buổi chiều tà hoặc những khi mệt mỏi, căng thẳng sẽ vừa là cách giải tỏa căng thẳng hiệu quả, vừa giúp bạn tạo điểm nhấn độc đáo cho khu vườn của mình.

Nếu có thể, bạn hãy trồng thêm những cây hoa có màu sắc nổi bật quanh xích đu để khiến nó trở nên nổi bật hơn nhé.

Vừa rồi là 3 cách trang trí và sắp xếp khu vườn nhỏ trong nhà mang phong cách độc đáo và lạ mắt mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hãy tham khảo và biến tấu để nó phù hợp với phong cách mà bạn đang theo đuổi nhé.

Bài viết liên quan