Thiết kế và thi công nội thất Design 3N

Trước khi đi vào những ý chính của bài viết, chúng ta hãy tìm hiểu xem đất nền là gì?

Đất nền là những khu đất trực thuộc trong các dự án của chủ đầu tư nhưng chưa có sự tác động nào của con người, chưa được tiến hành xây dựng.

Với một khu đất nền, việc lên ý tưởng cho căn hộ khi chưa được xây dựng, hay thậm chí là thiết kế nội thất bên trong trước cả khi căn hộ ra đời thì việc đó càng khó khăn, nhất là các căn hộ mà chủ nhân của nó có ý định làm từ gỗ. Vậy chúng ta phải làm thế nào để có thể có được một căn hộ hoàn hảo ngay từ khi chưa có định hình căn nhà?

Cách chọn nội thất gỗ khi chuyển nhà

Các khu đất nền có thể sử dụng nội thất thiết kế bằng gỗ:

Hầu hết các khu đất nền đều có thể sử dụng được nội thất từ gỗ, ví dụ như khu đất nền Sao Vàng city,… nhưng cũng có một vài trường hợp bạn cần tránh không nên thiết kế nội thất bằng gỗ như các khu trũng thấp, khu có nhiều ánh sáng mạnh…

Xác định diện tích khu đất bạn có dự định mua:

Việc xác định diện tích khu đất cần mua là rất quan trọng. Bởi vì khi đã xác định được chính xác khu đất muốn mua, với chiều dài chiều rộng là bao nhiêu, các Kiến trúc sư mới có thể hình dung được công việc cần làm, tiến hành xác định kích thước và định vị trong đầu những ý tưởng về căn hộ tương lai cho bạn.

Thiết kế kiến trúc cho căn hộ:

Kiến trúc của một căn hộ tùy thuộc vào sở thích và phong thủy của gia chủ. Bạn càng muốn một căn hộ có thiết kế chi tiết thì thời gian thiết kế càng lâu và tốn càng nhiều công sức.

Đừng nôn nóng, chỉ cần có thời gian, chắc chắn các kiến trúc sư sẽ tạo nên cho bạn một căn hộ đẹp như ý và không “đụng hàng ” bất kỳ ai.

Thiết kế nội thất dùng gỗ:

Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất để hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Khi bạn đã xác định sử dụng nội thất từ gỗ để thiết kế cho căn nhà. Chúc mừng bạn!

Đây là một quyết định cực kì đúng đắn và chính xác. Một căn nhà có nội thất được thiết kế từ gỗ thường tạo cho những người sống bên trong cảm giác ấm áp, hòa hợp với thiên nhiên – trái ngược hẳn với nội thất làm từ đá đem lại cảm giác lạnh lẽo.

Tuy nhiên, bởi vì được làm từ gỗ, kể cả gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo cho nên nó sẽ xảy ra vấn đề mối mọt nếu lâu ngày không sử dụng, kể cả có dùng các loại sơn bóng chống mối mọt đi chăng nữa. Vì vậy bạn hãy thường xuyên lau chùi các vật dụng của mình để tránh tình trạng trên.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết, để tìm hiểu thêm về chúng tôi, hãy vào đây: https://www.facebook.com/DiaOcTPLand/