Quạt tháp, quạt không cánh là món gia dụng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây!

Lý do chủ yếu là bởi chúng tiết kiệm không gian tối đa. Có thể tỏa gió đều dựa vào độ cao. Thiết kế đẹp mắt và thông minh.

Tất nhiên đây không phải là sản phẩm thông thường. Mức giá của chúng cao hơn so với các loại quạt khác trên thị trường.

Đơn cử như chiếc quạt tháp Stadler Form Peter

Bạn có thể xem đánh giá của Peter qua bài viết: Đánh giá siêu phẩm quạt tháp Stadler Form Peter mới nhất 2018

Chất lượng vượt trội, hợp với mọi không gian, nội thất sang trọng là những đặc điểm mạnh mẽ của Peter so với các loại quạt khác trên thị trường.

Tuy vậy, hôm nay nghego.edu.vn giới thiệu đến bạn một ý tưởng vô cùng táo bạo.

Lựa chọn quạt tháp làm món gia dụng chủ đạo cho nội thất gỗ.

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn quạt tháp cho nội thất gỗ, tại sao không?

Quạt tháp không chỉ kết hợp với những nội thất hiện đại thế này đâu
Chúng còn có thể ghép với không gian toàn gỗ nữa

Nội thất gỗ là biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế, đẹp mắt. Quạt tháp lại là sản phẩm mang ý nghĩa tương tự. Chính vì vậy, chúng đơn giản là “hoàn hảo” khi kết hợp với nhau.

Sự hoàn hảo không chỉ nằm ở sự phù hợp trong thiết kế. Mà còn nằm ở sự hỗ trợ lẫn nhau. Nội thất gỗ thường cho thấy những họa tiết cầu kỳ, chạm trổ. Lấy ví dụ như những chiếc ghế tràng kỷ vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Người chơi đồ gỗ luôn yêu cầu những hoa văn, đường nét uốn lượn phải rất cầu kỳ.

Trong khi đó, quạt tháp lại có thiết kế tối giản và linh hoạt hơn rất nhiều. Trái ngược với nội thất gỗ là cầu kỳ, nặng nề và bất biến. Quạt tháp luôn mang cho mình dáng vẻ thanh thoát, tối giản.

Vì vậy có thể nói bên cạnh sự tương hợp, quạt tháp và đồ gỗ cũng bù trừ cho nhau. Mang lại cho căn nhà sự đa dạng và hài hòa giữa nét đơn giản và nét phức tạp. Nếu nhà bạn có đèn tường trang trí nữa thì sự phức tạp càng được đẩy lên cao, lúc này vai trò “tối giản” của quạt tháp càng được nhấn mạnh.

Căn nhà luôn cần tới những món gia dụng hiện đại

Không chỉ trong căn nhà với nội thất gỗ, mọi gia đình luôn cần tới những món đồ gia dụng hiện đại. Chính những tính năng cảm ứng hiện đại, thông minh, hướng tới người dùng mới là điểm được ưa chuộng hàng đầu.

Bạn có thể là người yêu sự cổ điển, hoa văn gỗ theo phong cách ngày xưa. Nhưng bạn không thể bỏ qua một thực tế: công nghệ hiện đại giúp cuộc sống trở nên tiện lợi và thú vị hơn.

Bên cạnh những tấm phản, bộ bàn ghế chạm khảm cầu kỳ. Bạn luôn cần đến những món đồ công nghệ thông minh.

Tổng kết

Qua bài viết, bạn có thể thấy sự kết hợp tuyệt vời của đồ gỗ và quạt tháp. Sự kết hợp đó không chỉ nằm ở sự phù hợp, mà còn là sự bù trừ thông minh cho những ưu nhược điểm của nhau.

Cùng với đó, căn nhà bạn không thể bỏ qua những món đồ gia dụng thông minh phải không?