Tủ đựng giày thông minh nhỏ gọn nhưng chứa được số số lượng giày dép lớn

Giầy dép cũng giống như quần áo cũng phải có nơi bảo quản để có thể sử dụng được lâu hơn. Quần áo có tủ thì giầy dép cũng cần có tủ. Nhưng đối với những căn hộ có không gian nhỏ hẹp, sở hữu thêm tủ giầy chắc chắn sẽ rất bất tiện.

Vậy thì, không phải lo lắng tủ giầy thông minh chính là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo cho căn hộ nhỏ hẹp.

Tủ giầy thông minh là sản phẩm nội thất giúp bảo quản giầy dép trong môi trường tốt nhất.

Thiết kế giống như tủ giầy gỗ thường nhưng sức chứa nhiều gấp 3 lần cho sản phẩm cùng không gian diện tích. Căn hộ của bạn sẽ được tiết kiệm không gian tối đa với chiếc tủ đựng thông minh.

Tủ đựng giầy thông minh tiết kiệm diện tích cho không gian sang trọng:

Tủ giầy thông minh đang là sản phẩm nội thất theo xu hướng mới đang rất được người tiêu dùng lựa chọn. Thiết kế hiện đại và tinh tế sẽ mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Chất liệu gỗ bền và luôn thể hiện rõ vẻ sang trọng vốn có. Cùng với đó là thiết kế cửa nắp lật tiện nghi hiện đại, phù hợp với tiêu chí của người sử dụng.

Tủ đựng giày thông minh nhỏ gọn nhưng chứa được số số lượng giày dép lớn
Tủ giầy thông minh thiết kế nhỏ gọn nhưng chứa được số số lượng giày dép lớn

Tiết kiệm không gian với tủ giầy thông minh chính là ưu điểm nổi bật nhất. Mỗi đôi giầy dép để được bảo quản đúng cách cần khá nhiều không gian chứa. Tủ giầy gỗ thông thường sẽ không thể bảo quản hết bộ sưu tập giầy của gia đình bạn. Tuy nhiên, với tủ giầy dép thông minh, sức chứa gấp 3 tủ giầy thường giúp bảo quản toàn bộ bộ sưu tập giầy.

Không chỉ mang vẻ ngoài sang trọng, tiết kiệm không gian, tủ để giầy thông minh còn rất đa dạng về mẫu mã. Kiểu dáng khác, không gian chứa khác, màu sắc khác vô cùng đa dạng bạn có thể dễ dàng chọn lựa loại mẫu tủ giầy thông minh phù hợp:

  • Tủ giầy thông minh vân đá.
  • Tủ giầy thông minh 2 nắp lật.
  • Tủ để giầy thông minh 3 nắp lật.
  • Tủ đựng giầy thông minh có kèm kệ để dép và ngăn tủ.

Với diện tích nhỏ nhưng các đôi giầy dép đều được sắp xếp ngay ngắn, chỉnh chu. Thêm vào đó là điều kiện bảo quản kín tránh bụi bẩn và các tác nhân môi trường gây hại cho giầy dép. Tủ giầy dép thông minh chính là món nội thất sang trọng thiết yếu cho mỗi gia đình

Nội thất Lương Sơn – mang tủ giầy thông minh chất lượng cao đến mọi gia đình:

Xưởng nội thất Lương Sơn là đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất lâu năm. Tủ giầy dép thông minh là một trong những sản phẩm nội thất được khách hàng chưa chọn khi đến tham quan tại cửa hàng trưng bày.

Nội thất Lương Sơn đã rất chú tâm đến chất lượng, thông qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Cùng với đó, xưởng nội thất Lương Sơn là đơn vị bán hàng không qua trung gian nên mức giá bán thấp hơn nhiều so với thị trường.

Nếu muốn sự tiện lợi thì mẫu Tủ giầy thông minh – TM07 là sự lựa chọn hoàn hảo
Nếu muốn sự tiện lợi thì mẫu Tủ giầy  – TM07 là sự lựa chọn hoàn hảo

Chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nội thất Lương Sơn đã mang đến sự tin tưởng của khách hàng. Với hơn 2000 sản phẩm tủ giầy thông minh chất lượng tốt nhất đã được Lương Sơn mang đến cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm không gian với tủ giầy thông minh sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Bộ sưu tập giày cũng có một vị trí chỉnh chu và được bảo quản tốt nhất. Đến nội thất Lương Sơn tham quan, chọn lựa và nhận các lời khuyên hữu ích từ chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm. Hãy để nội thất Lương Sơn giúp điểm tô cho ngôi nhà bạn tiện nghi và tiết kiệm nhất.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT
Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội ( Ngõ giữa Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và tòa nhà PVI )
Hotline: 0976.19.59.22
Website: https://noithatluongson.vn – Fanpgae: facebook.com/noithatluongson