Vì sao nhất thiết phải là củ sạc iphone chính hãng

Củ sạc là một thiết bị không thể thiếu đối với người dùng điện thoại. Nếu một ngày, củ sạc của bạn bị hỏng hoặc bị mất, bạn sẽ làm gì? Với một người rất yêu thích hãng Apple, đặc biệt là các dòng điện thoại Iphone như tôi, tôi sẽ phải tìm mua ngay lập tức củ sạc Iphone chính hãng.

Tại sao nhất thiết phải là củ sạc của Iphone?

Hầu hết các hãng điện thoại hiên nay đều thiết kế riêng củ sạc và dây sạc. Vậy nếu xảy ra trường hợp ngoài ý muốn, sao ta không sử dụng luôn củ sạc Samsung thay thế mà nhất thiết phải là của Iphone.

Thực tế rằng, củ sạc iphone sẽ là thiết bị tương thích nhất với các loại cáp sạc của iphone như cáp sạc iphone 6s, 7s…, từ đó sẽ mang lại hiệu quả tuyệt tối khi sạc điện cho chiếc iphone của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý là mặc dù được thiết kế mang tới chất lượng nguồn điện ổn định như nhau, nhưng ta chỉ nên sử dụng củ sạc của iphone để sạc cho điện thoại, chứ hạn chế sử dụng tới củ sạc của ipad để sạc điện thoại bạn nhé.

Tại sao củ sạc Iphone nhất định phải CHÍNH HÃNG?

Cũng như việc khi ta thay pin iphone 6s plus luôn cần thay pin chính hãng thì củ sạc cũng vậy. Chân lý muôn đời rằng, hàng nhái luôn luôn có chất lượng kém.

Việc sử dụng củ sạc không chính hãng không những ảnh hưởng đến thiết bị di dộng của mình, mà còn làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.

Mặc dù giá cả của củ sạc Iphone chính hãng có cao hơn rất nhiều, nhưng đổi lại người sử dụng có thể an tâm về chất lượng và có thể hưởng các ưu đãi cũng như chính sách bảo hành từ hãng Apple.

Tôi chọn củ sạc Iphone chính hãng, còn bạn?

Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm phụ kiện chính hãng. Xin vui lòng ghế qua Hệ thống showroom Remax . Một trong 3 hệ thống phân phối bán lẻ phụ kiện iPhone lớn nhất tại Việt Nam hiện nay