Press "Enter" to skip to content

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé đơn giản mà gọn gàng

Dưới đây là cách sắp xếp tủ quần áo cho bé đơn giản mà khoa học, giúp bé xây dựng thói quen sắp xếp đồ đạc khoa học và gọn gàng nên bạn hãy tham khảo và dạy cho bé từng bước một nhé!

Tất nhiên, nếu phòng bé chưa có tủ áo thì hãy tìm mua 1 mẫu tủ quần áo gỗ nhỏ tại nội thất Go Home trong hơn 100+ mẫu với kích thước phù hợp nhất.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn xếp tủ áo cho phòng ngủ của bé

Các bước sắp xếp tủ quần áo cho bé khoa học mà cực đơn giản

Hãy hướng dẫn cho bé làm lần lượt từng bước như sau và lặp lại nhiều lần để bé dần hình thành thói quen này thường xuyên hơn nhé!

  • Bước 1. Hướng dẫn cho bé lấy mọi thứ ra khỏi tủ áo
  • Bước 2: Dạy bé cách phân chia những đồ dùng cùng loại. Để đơn giản nhất hãy dạy cho bé cách chia đồ đạc theo 5 tiêu chí sau là quần áo mặc thường xuyên, quần áo quá cỡ, đồ chơi cũ, đồ còn dùng được để cho tặng, đồ bỏ.
  • Bước 3: Hạ thấp chiều cao các ngăn tủ cần dùng xuống tầm của bé.
  • Bước 4: Sắp xếp gọn từng nhóm quần áo cùng loại vào mỗi ngăn.
  • Bước 5: Sắp xếp các thứ, quần áo không nên treo trong tủ như quần nhỏ hoặc bộ pijamas.
  • Bước 6: Đặt giày dép ở một nơi khác. Nếu là tủ quần áo cho bé thì đặt giày dép bên trong là không hợp lý vì có thể chúng còn bám đầy bụi đất.
  • Bước 7: Sắp xếp đồ chơi: Dạy cho bé cách phân loại và sắp xếp đồ chơi theo từng kiểu, kích cỡ hoặc có cùng chủ đề.
  • Trên đây là 7 bước sắp xếp tủ quần áo cho bé đơn giản, khoa học và rất gọn gàng. Hãy giúp bé duy trì thường xuyên thói quen này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

10 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 5 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top