Press "Enter" to skip to content

Cung cấp tủ gỗ văn phòng giá rẻ cho gia đình

Lý do bạn nên mua một chiếc tủ gỗ văn phòng nhỏ đặt trong phòng làm việc tại nhà là vì nó thực sự hữu dụng và giá thành khá rẻ. Các sản phẩm tủ tài liệu 2 cánh tại nội thất Go Home có thiết kế nhỏ, có thể đặt ở dưới chân bàn làm việc nên rất tiện lợi.

Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu thêm về nội thất Go Home, một đơn vị cung cấp tủ gỗ văn phòng giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội!

Tủ văn phòng nhỏ giá rẻ tại nội thất Go Home

Nội thất Go Home là một đơn vị nội thất trẻ taij Hà Nội nhưng có tới 3 chi nhánh phân bổ ở các khu vực nội thành. Go Home thành lập chính thức năm 2017, nhưng sau 1 năm hoạt động đã có rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất tại đây, tủ gỗ văn phòng là một trong số đó.

Bạn tham khảo

Các mẫu tủ văn phòng gỗ giá rẻ tại Go Home được làm từ gỗ công nghiệp MFc hoặc MDF phủ melamine là chủ yếu, nên chất lượng khá ổn mà giá thành không quá cao so với thị trường.

Các mẫu tủ gỗ văn phòng tại Go Home có thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn nhưng nhỏ và có cả những sản phẩm đặt được ở dưới chân bàn làm việc, có sản phẩm được gắn bánh xe di động.

Các mẫu tủ tài liệu văn phòng Go Home có bảo hành tới 12 tháng, với giá bán dao động từ 2tr – 3.5tr/ chiếc và giao hàng toàn quốc. Vì vậy bạn hãy ghé thăm trang chủ hoặc fanpage Go Home để cập nhật các sản phẩm nội thất cho gia đình mình!

8 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 4 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top