Press "Enter" to skip to content

Nếu mua bàn ăn gỗ công nghiệp, hãy mua gỗ MDF dán veneer!

Đầu tiên phải khẳng định rằng bàn ăn gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn thay cho gỗ tự nhiên vì giá thành vừa rẻ, đẹp mà chất lượng vẫn ngang ngửa với gỗ tự nhiên.

Bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm kiếm một chiếc bàn ăn nhỏ gọn đẹp như thế cho gia đình mình trong hàng trăm mẫu sẵn có tại đây. Nhưng nếu bạn muốn tìm mua bàn ăn gỗ công nghiệp, hãy mua bàn MDF veneer!

Lý do nên mua bàn ăn gỗ công nghiệp MDF dán veneer

Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp làm bàn ăn, nhưng để tìm được loại bàn ăn gỗ công nghiệp hài hoà giữa thẩm mỹ, chất lượng tốt, giá rẻ, dễ dàng vệ sinh, đẹp như gỗ tự nhiên thì đó là bàn MDF dán veneer!

Bàn ăn công nghiệp MDF veneer đẹp ở chỗ nào?

Vẻ đẹp của bàn ăn này đến từ chất liệu và kiểu dáng thiết kế. Bạn có biết veneer? Nó là một lớp dán làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên chỉ mỏng như tờ bìa và được dán lên bề mặt gỗ MDF. Lý do bàn MDF veneer đẹp nhờ chất liệu này là vì veneer giữ được vân gỗ tự nhiên.

Bạn tham khảo

Bàn ăn làm từ gỗ công nghiệp dán veneer

Bàn ăn gỗ MDF veneer tại Go Home có thể là bàn ăn tròn, chữ nhật hoặc vuông nhưng kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn và đơn giản. Thiết kế hiện đại như thế sẽ phù hợp với căn phòng nhỏ.

Bàn công nghiệp MDF veneer chất lượng thế nào?

MDF là loại gỗ công nghiệp có chất lượng khá ổn, xét tổng thể về khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, không cong vênh và bị nứt nẻ bởi nhiệt độ thì nó hơn không ít bàn ăn gỗ tự nhiên!

MDF lõi xanh là bản nâng cấp của MDF về các tiêu chí trên, nó có thể làm cả giường ngủ!

Bàn ăn gỗ công nghiệp MDF veneer giá rẻ?

Bàn ăn gỗ công nghiệp MDF veneer không phải rẻ, nhưng so với bàn ăn gỗ tự nhiên như sồi, thông, hương, cao su thì nó thấp hơn dù ít dù nhiều. Một bộ bàn ăn MDF dán veneer 4 ghế dao động từ khoảng 4.5tr – 7tr tại nội thất Go Home.

Đó không phải là một giá quá cao!

14 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 4 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Top 5 tranh phong thuỷ phòng khách nổi bật nhất hi... Xin chào bạn, tranh treo tường phòng khách ;à một trong những đồ nội thất ngày càng được ưa chuộng hiện nay, vì nó vừa trang trí đẹp cho căn phòng vừa...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top