Bàn làm việc theo từng cung mệnh

Nội thất gỗ

Bàn làm việc theo từng cung mệnh

giúp cho công việc được thuận lợi hơn

Ngày nay nhiều nước  trên thế giới đặc biệt là các nước phương đông, khi thi công một công trình kiến trúc hoặc mua sắm vật dụng trang trí nội thất trong nhà, khách hàng thường được nghe những câu như: tư vấn thiết kế, chào mời sản phẩm dựa theo ngày tháng năm sinh (gọi là cung mệnh) của gia chủ, xây dựng và bố trí sao cho hợp với phong thủy nhất.

Đối với một công ty việc thiết kế bố trí xắp xếp hoặc mua bàn làm việc văn phòng như thế nào là một vấn đề quan trọng bởi nó liên quan đến phong thủy.

Một vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như tác động trực tiếp đến công việc và sức khỏe của nhân viên trong một công ty.

Phong thủy đối với bàn làm việc văn phòng

Người Đông phương rất coi trọng các vấn đề liên quan đến phong thủy vì vậy khi bày trí văn phòng, họ thường tìm hiểu rất kỹ cách sắp xếp bàn làm việc  văn phòng sao cho đảm bảo phong thủy nhưng vẫn phù hợp với thẩm mỹ.

Theo dõi fanpage nội thất hòa phát để xem những mấy bàn làm việc mới nhất

Bình đẳng với bàn làm việc văn phòng mệnh Kim

Bàn làm việc văn phòng có hình dạng tròn là tốt nhất đối với người mệnh Kim. Bàn hình tròn là kiểu bàn làm việc đặc trưng cho những người có vị trí ngang bằng nhau tạo nên cảm giác bình đẳng, thúc đẩy mọi người ngồi cùng bàn trao đổi toàn diện về vấn đề cần bàn bạc và cùng nhau tìm ra các giải pháp tốt nhất trong công việc.

bàn làm việc theo phong thủy
Bàn làm việc theo phong thủy

Sáng tạo với bàn làm việc văn phòng mệnh Thủy

Đây là kiểu bàn kích thích sự sáng tạo và óc tưởng tượng cũng như tạo không khí năng động cho không gian văn phòng nhất so với các dạng bàn làm việc văn phòng của những cung mệnh khác. Theo đó, mọi người có thể thoải mái trình bày ý kiến, thiện chí của mình trong các cuộc nói chuyện giữa đồng nghiệp với nhau hoặc chia sẻ sáng kiến cho những dự án mới.

giúp cho công việc được thuận lợi hơn
giúp cho công việc được thuận lợi hơn

Vững vàng với bàn làm việc văn phòng mệnh Thổ

Là cung mệnh cuối cùng trong Ngũ Hành, bàn làm việc văn phòng mệnh Thổ đem lại cảm giác vững vàng và tôn trọng cho những người làm việc cùng nhau.

Kiểu bố trí bàn làm việc văn phòng mệnh Thổ thích hợp với nhóm từ 4 đến 8 người, thể hiện sự hiểu biết và chuyên nghiệp của người bố trí cũng như người sử dụng, giúp cho cuộc nói chuyện đạt kết quả tốt nhất bởi cảm giác thoải mái mà nó mang lại.

Ngoài việc chọn lựa bàn làm việc văn phòng theo từng cung mệnh thì nội thất hòa phát có chia sẻ tới các bạn cách chọn lựa ghế gấp văn phòng theo mùa.

Nghề gỗ thường xuyên chia sẻ kiến thức về lĩnh vực nội thất, thiết kế và nghề mộc nên bạn hãy ghé thăm website nghego thường xuyên để tìm đọc thêm các tin tức mới nhất, hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình về nghề gỗ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *