Báo giá cửa kính thủy lực tại hà nội

cửa kính thủy lực

Hiện nay, có quá nhiều đơn vị cung cấp các loại cửa kính khiến bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì có giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể hình dung được báo giá cửa kính hợp lý để bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp cho công trình của mình.

Cửa kính thủy lực là gì?

tìm hiểu cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là cửa bằng kính cường lực. Tùy theo yêu cầu và vị trí sử dụng mà cửa kính thường có độ dày dao động từ 10-15mm.

Nếu sử dụng làm các cửa trong nhà, cửa nhà trong ngõ, tòa nhà văn phòng thì độ dày kính thường khoảng 10mm do không có nhiều tác động. Còn đối với các cửa chính nhà mặt đường, cửa chính lớn thì cần phải dùng kính có độ dày 12-15mm thì mới có thể chịu được va đập, chịu được độ rung tốt.

Ngoài ra, cũng có nhiều loại cửa kính thủy lực. Căn cứ vào yếu tố thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng và yêu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn loại cửa 1 cánh, 1 cánh có vách, 2 cánh, 2 cánh có vách 2 bên, 2 cánh có vách 2 bên và 1 vách ở trên,… tùy theo từng loại thiết kế và độ dày thì mức giá thành cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Làm thế nào để tính giá cửa kính thủy lực?

báo giá cửa kính thủy lực

Để bạn có thể tính toán được sơ bộ mức kinh phí chi cho cửa kính thủy lực bao nhiêu thì trước hết bạn cần xác định được vị trí lắp đặt là ở đâu?

Vị trí có dễ bị tác động hay không? Đo chiều rộng và chiều cao vị trí cần lắp cửa. Sau đó, hãy lấy chiều rộng nhân chiều cao để tính được số m2 cửa kính mình cần mua để lắp đặt.

Khi ra cửa hàng mua kính, hãy nhờ nhân viên tư vấn lựa chọn độ dày kính cho phù hợp. Đơn giá kính sẽ khác nhau tùy vào độ dày, kiểu dáng của kính. Lấy đơn giá 1 mét vuông và nhân với số mét bạn đo được ở nhà.

Cộng thêm các loại phụ kiện hay chi phí lắp đặt là bạn đã có thể tính toán được chính xác chi phí phải bỏ ra. các bạn có thể tìm hiểu về nội thất gỗ tại đây  hoặc truy cập trực tiếp website của nghề gỗ để xem thông tin chi tiết hơn

Các mẫu cửa kính thủy lực tại Minhanwindow.vn

cửa kính thủy lực hà nội

cửa kính thủy lực hà đông

cửa kính thủy lực đẹp

tổng hợp mẫu cửa kính thủy lực

Cần lưu ý, có nhiều đơn vị báo giá rẻ bất thường nhưng bạn cần kiểm tra lại chất lượng, có thể họ chưa tính thêm các loại chi phí mài khoan khoét tính, vận chuyển và lắp đặt. Do vậy, bạn cần quan tâm đến các dịch vụ đi kèm và sự cam kêt bảo hành từ nhà cung cấp kính.

Hy vọng thông tin này có thể giúp bạn đọc biết cách tính chính xác giá để hoàn thiện việc lắp đặt cửa kính cường lực cho gia đình, văn phòng hay công trình. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng. Qúy khách xem báo giá kính cường lực xin vui long truy cập

Mr Phúc :  0943.621.486

Email      : minhanwindow@gmail.com

Thi công tất cả các tỉnh thành Việt Nam.