Tủ giày là đồ dùng cần thiết cho những gia đình có hành lang vào phòng khách, vừa giữ lại âm khí không tốt không vào nhà, vừa là đồ trang trí nội thất đẹp cho hành lang.

Vì vậy nếu nhà bạn chưa có tủ giày thì nên tìm mua 1 chiếc tại nội thất Go Home nhé, tại đây có hơn 150 mẫu tủ gỗ đựng giày tự nhiên hoặc công nghiệp rất đẹp và giá cả hợp lý!

Cách chọn tủ giày không hối hận về sau!

Để chọn đúng loại tủ giày cho gia đình, nó cần hài hoà giữa phong thuỷ – thẩm mỹ – chất lượng.

Bạn tham khảo

Cách chọn tủ giày không phải hối hận sau này!
Cách chọn tủ giày không phải hối hận sau này!
  • Chọn tủ giày hợp phong thuỷ: Giày dép mang âm khí khá nặng, do đó bạn không nên đặt nó ở trong nhà. Dùng tủ giày sẽ giúp tụ âm khí ở hành lang không cho vào nhà. Như vậy, tốt nhất bạn nên chọn kệ giày có cánh tủ, hoặc ít nhất là thấp, có ngăn 2 bên vách, nhiều ngăn khác nhau;
  • Chọn tủ giày đẹp: Tủ giày đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay có chiều dài lớn, thấp và có từ 2 – 4 tầng! Tủ giày nên làm hoàn toàn từ gỗ sẽ thẩm mỹ hơn là kết hợp gỗ với kim loại!
  • Chọn tủ giày chất lượng: Không cần thiết phải dùng tủ giày gỗ tự nhiên, nhiều loại tủ giày gỗ công nghiệp hiện nay có độ bền rất tốt như MFC lõi xanh, MDF, MDF lõi xanh.

Trên đầy là những tiêu chí chọn tủ giày đẹp, bền, giá cả hợp lý mà lại có ý nghĩa phong thuỷ tốt. Bạn tham khảo nhé!

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!