Làm sao để thuê chung cư giá rẻ, đầy đủ tiện nghi? Đây là mối băn khoăn của nhiều bạn trẻ cũng như những hộ gia đình hiện nay. Nếu bạn là một trong số đó hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để biết cách thuê được căn hộ ưng ý cho mình nhé!

5 điều bạn cần lưu ý khi muốn thuê chung cư giá rẻ

Nên chọn thuê chung cư ở vị trí thuận lợi

Việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi muốn thuê chung cư đó là xác định vị trí. Bạn hãy chọn thuê chung cư có vị trí gần nơi con học, nơi làm việc của mình. Để tiết kiệm được thời gian đi lại, cũng như chi phí trong quá trình di chuyển.

Hơn hết vị trí này còn giúp bạn hạn chế được những tình huống nguy hiểm như tai nạn giao thông khi di chuyển đến nơi làm việc, hay đưa con đi học. Ngoài ra bạn cũng không phải tốn thời gian chờ đợi vì kẹt xe. Vì thế nếu đang có ý định thuê chung cư giá rẻ tại những thành phố lớn như Hà Nội, HCM,… bạn hãy lưu ý kỹ về yếu tố này.

Thuê chung cư giá rẻ
 Bạn nên chọn thuê chung cư giá rẻ gần nơi con học hoặc nơi làm việc của mình

Hãy xác định thời gian thuê chung cư

Thường khi thuê nhà hay chung cư chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải đặt cọc. Thời gian đặt cọc ít nhất từ 2-4 tháng tiền nhà. Và nếu như bạn muốn chuyển nhà trước thời hạn sẽ phải báo cho chủ chung cư ít nhất là 1 tháng. Tất nhiên tiền cọc bạn sẽ không được nhận lại.

Chính vì vậy trước khi quyết định thuê chung cư bạn cần tính toán, ước chừng khoảng thời gian sống tại đó. Điều này sẽ giúp cho quý vị hạn chế được những rủi ro khi thuê chung cư giá rẻ.

Tìm hiểu về vấn đề an ninh trong khu

Vấn đề an ninh trong khu cũng là điều quan trọng bạn không nên bỏ qua. Bạn hãy làm quen với những hàng xóm xung quanh để kiểm tra vấn đề an ninh trong chung cư có đảm bảo hay không. Bởi họ là những người có thời gian sống tại đó lâu hơn. Vì thế họ sẽ biết được trong khu chung cư đó có xảy ra trộm cắp không.

thuê chung cư giá rẻ
An ninh là vấn đề đặc biệt quan trọng

Quan tâm đến môi trường sống xung quanh

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tới môi trường sống xung quanh chung cư. Bạn hãy chọn thuê chung cư cách xa những khu công nghiệp, bãi rác…. Đồng thời đảm bảo căn hộ mình định thuê không nằm trong những khu vực ồn ào. Vì điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn sau này.

Chính vì thế bạn hãy chọn thuê những căn hộ chung cư nơi có không gian yên tĩnh bảo đảm môi trường sống trong lành.

Tham khảo thị trường để tránh trả giá hớ

Đặc biệt, việc tham khảo giá thị trường trước khi thuê chung cư cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho quý vị tránh xa được hiện tượng trả giá cao hơn so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó bạn còn có được sự tự tin khi trực tiếp thương thảo với chủ hộ để đem về cho mình nhiều lợi ích khi dùng căn hộ của họ.

Bằng cách này đã có rất nhiều người tìm được cho mình căn hộ phù hợp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay.

Ngoài ra để biết thuê chung cư giá rẻ, tiện nghi đầy đủ nên đến đâu bạn hãy đọc ngay những chia sẻ trong nội dung tiếp theo. Những gợi mở chúng tôi nói đến dưới đây tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian một cách vô ích đâu!

 

Hãy tham khảo thị trường để tránh trả giá hớ khi thuê chung cư

Đến Meeyland để thuê chung cư giá rẻ, tiện nghi đầy đủ

Chọn Meeyland để tìm thuê chung cư giá rẻ đang là xu hướng được khách hàng ưu tiên. Nếu như bạn chưa biết đến hệ sinh thái bất động sản này thì nên sớm tìm hiểu. Bởi những thế mạnh hiếm có mà hệ thống kể trên đem đến sẽ không làm bạn phải thất vọng:

Đem đến nhiều thông tin giá trị

Toàn bộ những tin rao cho thuê chung cư giá rẻ tại hệ sinh thái bất động sản này đều được kiểm duyệt rất kỹ. Vậy nên tình trạng không đầy đủ nội dung, lừa đảo làm cản trở bạn, tuyệt đối không xảy ra. Điều này giúp cho bạn sớm có được chọn lựa ưng ý, phù hợp nhu cầu

Hoàn toàn miễn phí

Đối với một khách tìm thuê chung cư, bạn được hưởng rất nhiều tài nguyên giá trị khi tới với Meeyland. Chúng ta không phải trả phí cho bất cứ ai mà vẫn dễ dàng tìm ra chung cư phù hợp. Vì thế hãy sớm đến với hệ sinh thái bất động sản này để có nhiều trải nghiệm hài lòng hơn quý vị nhé!

 

thuê chung cư giá rẻ
Meeyland giúp bạn dễ dàng thuê được chung cư giá rẻ, tiện nghi đầy đủ

Sớm biết các tin đăng cho thuê chung cư mới nhất

Quý vị sớm có thể nhận thấy các tin cho thuê chung cư giá rẻ mới nhất trên hệ thống. Vì thế bạn liên hệ với chính chủ nhanh chóng hơn. Bằng cách này chúng ta vừa sớm có thể thuê được chung cư phù hợp. Đồng thời bạn còn không lo phải trả thêm phí quá cao vì qua trung gian.

Yên tâm không sợ lừa đảo

Chưa dừng lại ở đó, với Meeyland các thông tin đều được kiểm duyệt rất kỹ. Vì thế bạn không lo gặp phải tình trạng lừa đảo. Đồng thời, chúng ta còn có được địa chỉ của chủ hộ để sớm liên hệ với họ.

Bằng cách này các thương thảo nhanh chóng diễn ra giúp quý vị sớm có nơi sống thuận lợi như ý. Do đó, hãy thử trải nghiệm thực tế với những gợi mở kể trên bạn nhé. Tin rằng Meeyland sẽ không làm quý vị thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Xem thêm: Mẹ đã biết cách chọn bàn học sinh cho bé trai chưa?

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!