Nếu khéo biết bố trí, phòng trọ 25m2 sẽ trở nên 1 ko gian tuyệt vời để bạn gái sinh hoạt và thỏa mãn niềm yêu thích đọc sách của mình.

Trang trí phòng trọ nhỏ là 1 thách thức với bất cứ chủ nhà nào vì họ vừa phải xếp đặt đa số đồ đạc vừa phải tạo 1 sở thích riêng cho không gian nhà mình.

Bên trong không gian của phòng trọ

Phòng trọ này sở hữu diện tích khá khiêm tốn, chỉ 25m2, chủ sở hữu của nó là một nghệ sỹ, chị rất mê đọc sách. Chị đã bố trí phòng trọ mang hầu hết các phòng như nội thất phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn và nhà bếp…chỉ trong vỏn vẹn 25m2.

Gần như không gian nội thất đẹp hơn khi được sơn màu trắng và bức tường bê tông ở giữa phòng trọ phát triển thành 1 điểm đặc sắc thời trang.
Gần như không gian nội thất đẹp hơn khi được sơn màu trắng và bức tường bê tông ở giữa phòng trọ phát triển thành 1 điểm đặc sắc thời trang.

Chìa khóa để tạo nên một căn phòng nhiều mà vẫn rất nhiều chức năng chính là việc không làm cho vách ngăn giữa những phòng. Đồ đạc trong phòng được xếp dọc và gần sát mang bức tường để giúp chủ nhà mang thể sinh hoạt thỏa thích hơn. Một ý tưởng khác để giúp căn phòng thêm phần phổ quát Đó là việc sơn tường màu trắng.

Chủ nhà cũng cho xây hai ô cửa sổ to để đón ánh nắng mặt trời, nhân thể cho việc đọc sách cũng như giúp căn phòng khi nào cũng khô ráo, thoáng mát.

Những chi tiết thiết kế bên trong phòng trọ

Gần như đồ nội thất phòng khách được làm cho bằng gỗ khi không, đem lại sự hấp dẫn và thoải mái cho không gian. Chủ nhà quyết định không tiêu dùng rèm trong căn phòng vì lo sợ phòng sẽ không đủ ánh sáng.

Phòng bếp sở hữu tủ bếp màu trắng và kệ bếp màu xám, chiếc bàn ăn được đặt cạnh bếp để luôn tiện cho việc thưởng thức món ăn sau lúc đã chế biến xong. Cùng ngắm nhìn không gian đương đại, nhân thể nghi trong phòng trọ 25m2 của nữ nghệ sỹ mê đọc sách này:

Chủ nhà quyết định không sử dụng rèm để căn phòng trọ luôn tràn trề ánh sáng vào ban ngày.

Quần áo thường mặc được chủ nhà treo ở gần cửa sổ để tiết kiệm diện tích.

Một giá sách nhỏ được đặt ngay dưới chiếc bàn gần cửa sổ. Chủ nhà thường ngồi ở vị trí này để đọc các cuốn sách và ngẫm nghĩ về những điều được viết trong chậm triển khai.

  • Cùng tham khảo của nội thất văn phòng

Bàn ăn đơn thuần và một cái tủ để đồ cũng được đặt ở 1 góc phòng.

Nội thất trong phòng cốt yếu làm cho từ gỗ, tạo nên cảm giác gần gũi, ấm áp.

Phòng bếp trắng tinh được bố trí ngay ở cửa ra vào.

Vì không sở hữu vách ngăn nên căn phòng trông khá rộng rãi.

Xem thêm: Phòng trọ 25m2 vẫn rộng rãi, tiện dụng dành riêng cho cô nàng mê đọc sách