Đổi mới những cái giá sách nhàm chán bằng những dòng giá sở hữu hình dạng độc đáo, căn phòng không chỉ thêm đẹp mà bé còn thêm yêu không gian.

Giá sách là một thiết bị quen thuộc mang phòng trẻ, gắn liền với góc học tập thân thương của bé. Bình thường , các dòng giá sách thường được bày trí rất thuần túy có thêm một vài món đồ trang trí.
Những chiếc giá sách mới lạ sau đây sẽ đổi thay hoàn toàn căn phòng của bé, làm tô thêm yêu góc học tập xinh xẻo của mình.

1. Giá sách truyền thống

Những dòng giá sách truyền thống mang các giá đỡ nằm ngang sẽ trở nên độc đáo hơn đa dạng mang một tí biến đổi về ngoài mặt . Bé sẽ rất hứng thú khi tủ giá sách của mình được ‘ẩn mình’ trong mẫu tủ tường sở hữu các ngăn đựng đồ để mở.
Những loại giá sách sở hữu hình thức tối giản, nhiều lúc chỉ giống như một mẫu thang cũng với thể mang đến nét mới lạ cho phòng bé. Bất kể là sách hay dụng cụ học tập, bé cũng có thể bày trí phổ biến món đồ khác nhau.
giá sách có ngoài mặt tối giản giống như một mẫu thang không chỉ là nơi để đồ dễ dàng mà còn giúp căn phòng thêm độc đáo.
giá sách có ngoài mặt tối giản giống như một mẫu thang không chỉ là nơi để đồ dễ dàng mà còn giúp căn phòng thêm độc đáo.

2. Giá sách hình khối

Giả dụ bạn không thấy ấn tượng có kiểu giá sách truyền thống, hãy sắm tới những mẫu giá được mô phỏng theo các khối hình học khác nhau như hình tròn, lục giác hay thậm chí hình xoắn ốc…
Những khối hình này sẽ tăng thêm phần rộng rãi cho căn phòng và tạo thành 1 điểm thu hút mới đặc sắc trong không gian. Chú ý tô điểm thêm cho những mẫu giá sách có những sắc màu tươi sáng, bé sẽ thích mê góc phòng mới của mình.
Kệ sách hình lục giác được xếp cạnh nhau mang nhiều màu sắc rất hợp mang căn phòng ranh mãnh của bé trai.
Kệ sách hình lục giác được xếp cạnh nhau mang nhiều màu sắc rất hợp mang căn phòng ranh mãnh của bé trai.

3. Giá sách tự chế

Thay vì sắm một cái giá đắt tiền cho phòng bé, sao bạn không thử tự tay làm 1 sản phẩm để căn phòng bé thêm phần độc đáo. Những chiếc giá sách ấn tượng có thể được chế tác trong khoảng kệ tủ cũ, một số món đồ không còn dùng của bé… Bạn mang thể rủ bé cùng tham gia chế tạo giá sách và tạo dấu ấn cá nhân lên sản phẩm chung của bạn và bé. Bé sẽ cực kỳ hứng thú!
Hai tấm ván gỗ ngang đã được biến hóa tài giỏi để tạo thành mẫu giá sách ‘lơ lửng’, giấu mình khéo léo vào cành cây trên tường.
Kệ sách dễ thương được tạo thành các khung hình chữ nhật bằng giỏ mây lồng ghép vào nhau đã giúp căn phòng nhỏ nhắn thêm phần xinh xắn dễ thương.
 Nguồn: http://emdep.vn/

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!