Press "Enter" to skip to content

2 lưu ý khi lựa chọn kệ trang trí nhà tắm

Kệ trang trí nhà tắm không phải là đồ nội thất cần thiết nhưng cũng không ít gia đình sử dụng vì nó còn giúp lưu trữ đồ dùng cần thiết. Vì vậy nếu nhà tắm hơi trống trải thì bạn có thể mua lấy 1 hoặc 2 chiếc mẫu kệ gỗ treo tường, góc tường để cảm nhận sự khác biệt!

Tuy nhiên chọn kệ trang trí nhà tắm không hề giống như kệ trang trí phòng khách hay phòng ngủ vì nó phải đặt ở trong môi trường ẩm ướt và nóng. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loại kệ trang trí nhà tắm bền nhất.

Cách chọn kệ trang trí nhà tắm bền, đẹp

Để kệ có thể sử dụng lâu dài trong môi trường nóng ẩm của nhà tắm thì nó phải được làm từ loại gỗ có khả năng chống thấm nước và khó bị mục khi thấm nước.

Bạn tham khảo

Lưu ý khi chọn kệ trang trí cho nhà tắm

Đầu tiên là loại kệ trang trí nhà tắm thấm nước tốt. Lựa chọn gỗ tự nhiên hoàn toàn không phải là giải pháp hợp lý, mà bạn nên chọn kệ trang trí gỗ công nghiệp! Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp làm kệ treo tường, trang trí nhà tắm nhưng để có khả năng chống thấm nước tốt thì hãy sử dụng gỗ MDF hoặc MDF lõi xanh và HDF.

Đây là những loại gỗ có khả năng chống thấm nước khá tốt, hơn nữa nó lại được phủ lớp dán bề mặt như melamine, laminate nên khả năng chống thấm nước cao hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.

Thứ hai là loại kệ trang trí nhà tắm ít bị mục nát khi thấm nước, đó vẫn là gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF. Những loại này được thẩm hoá chất nên có thể loại bỏ được phần lớn vi khuẩn, giúp cốt gỗ bên trong bền chắc hơn.

Trên đây là loại gỗ làm kệ trang trí nhà tắm tốt mà đẹp, bạn tham khảo và tìm mua cho nhà tắm nhé. Đừng quên ghé thăm nội thất Go HOme và tìm kiếm các kinh nghiệm chọn đồ nội thất khác cho ngôi nhà của mình.

8 Tổng lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
(Visited 4 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top