vat-lieu-cho-phong-tam

Phòng tắm là không gian duy nhất sau phòng ngủ bạn có thể hoàn toàn thư giãn, nghỉ ngơi cả thể xác lẫn tâm hồn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chính vì thế bạn cần thiết kế nội thất phòng tắm sao cho thật bắt mắt và mát mẻ, tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào. Dưới đây sẽ là một số chất liệu lát phòng tắm đẹp mà bạn nhất định nên thử.

1. Đá họa tiết

vat-lieu-cho-phong-tam

Đá tự nhiên và đá cẩm thạch là một trong những chất liệu rất được ưa chuộng lát phòng tắm, vì nó tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho không gian thiết kế nội thất. Bạn có thể chọn đá cẩm thạch màu ấm cúng, sang trọng để lát phòng tắm, thu hút ánh nhìn khi bước vào.

Nếu không gian phòng tắm nhà bạn rộng, hãy sử dụng đá cẩm thạch có gam vàng đất, đổ cam hoặc tím để mang đến cảm giác gần gũi, còn với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp, bạn nên chọn đá có màu ghi xám hoặc xanh lá để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho nhà tắm.

2. Kính

vat-lieu-cho-phong-tam

Phòng tắm hiện đại ngày nay khá ưa chuộng sử dụng kính làm vật liệu lát. Những loại kính dạng viên gạch là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình.

Những loại kính dạng viên gạch, được kết nối tạo thành một bức tường và có phản chiếu hài hòa với ánh sáng đang là xu hướng nội thất chung cư thời điểm này.

3. Sỏi

vat-lieu-cho-phong-tam

Sử dụng sỏi trong nhà tắm sẽ đem lại cảm giác mát mẻ và vô cùng thiên nhiên. Bạn có thể dùng sỏi ốp một phần tường để tạo điểm nhấn đồng tời tách biệt các không gian với nhau.

4. Gạch

vat-lieu-cho-phong-tam

Ngoài sỏi thì gạch cũng là vật liệu phổ biến được sử dụng để ốp tường cho nhà tắm.

Gạch không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên, mà còn khá dễ dàng lau chùi, vệ sinh và có được độ bền trong một thời gian dài. Tùy theo sở thích của người sử dụng, hãy khéo léo chọn và kết hơp màu sắc gạch sao cho nhà tắm mang lại vẻ đẹp hút mắt khi bước vào.

Nếu muốn phá cách một chút, bạn có thể sắp xếp gạch theo các hình thù độc đáo như zic zac, xương cá…

5. Ốp tường theo phong cách moisac

vat-lieu-cho-phong-tam

Phong cách moisac là sử dụng nhiều loại chất liệu như gạch vụn, đá, sỏi….để tập hợp kết nối thành một bức tường nghệ thuật bắt mắt.

Trên đây là một số chất liệu phổ biến mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cho không gian nhà tắm của mình để khiến nó trở nên thu hút và bắt mắt hơn. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, và cụ thể là phòng tắm, hãy liên hệ với Go Home để được tư vấn cụ thể nhé.