Thỉnh thoảng chỉ cần một đôi mẫu gối dựa, ít giấy dán tường… Cũng đủ khiến căn phòng của bạn khác hẳn.​

Chỗ nghỉ ngơi đã đủ luôn tiện nghi nhưng bạn vẫn thấy thiếu một điều gì đó? Trang Apartment Therapy đưa ra 1 số mẹo nhỏ giúp bạn làm mới phòng ngủ:

1 . Đổi thay màu sắc chăn ga gối

Thiết kế phòng ngủ là nơi cần những màu dịu nhẹ nhưng bạn vẫn có thể bổ sung một đôi mảng màu ranh ma để đem lại cảm giác sống động, yên ấm . Cách thức đơn thuần nhất là bạn thay những bộ ga mới hoặc tậu gối dựa sở hữu các họa tiết màu sắc.

2. Treo thảm, tấm vải trang hoàng

Những bức tranh khổ to thường tạo cảm giác nặng nề và mang giá tìm ko rẻ . Thay vào chậm triển khai , bạn mang thể tạo điểm thu hút cho căn phòng bằng những tấm thảm hoặc mảnh vải nhẹ nhàng. Bạn hãy chọn lựa chiếc họa tiết mình say mê mà không cần bỏ ra quá phổ nhiều tiền.

3. Đặt khay đồ trang trí ở bàn đầu giường

Những loại khay có khả năng kỳ diệu giúp tụ họp những món đồ vặt vãnh lại ngăn ngắp và đẹp đẽ hơn. Bạn sẽ dễ dàng tậu thấy các thứ mình thích nhất như vòng đeo tay, đồng hồ hay lọ nước hoa. Bên cạnh đó , bạn cũng đừng lạm dụng mà vứt mọi thứ ít tiêu dùng vào đây.

4. Đặt tranh trên bàn

Thay vì treo tranh, bạn có thể bày chúng sát vào tường. Chậm triển khai mang thể là 1 bức tranh sắm ngoài chợ đêm mà bạn ham hay chính bức vẽ ngộ nghĩnh của con bạn. Điểm hay lớn là bạn không cần phải khoan tường, đóng đinh.

5. Dán giấy dán tường lên cửa, đồ nội thất

Những mảng giấy dán tường có thể khiến các món đồ như bàn ghế, ngăn kéo, cửa, tủ đầu giường trở thành khác biệt . Bạn nên chọn màu sắc, họa tiết giấy hài hòa sở hữu khái quát chung.