Chọn màu sắc bàn chân sắt hợp phòng thủy

Việc lựa chọn và sắp xếp trang trí bàn làm việc với nội thất hòa phát hợp lý là một phần quan trọng trong thiết kế và trang trí căn phòng của bạn.

Khác với không gian nội thất bàn văn phòng hòa phát gò bó nơi công sở, ở nhà, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để thiết kế cho mình một không gian làm việc đẹp mắt, thư giãn và cá tính với các sản phẩm của bàn vi tính Hòa Phát

Tham gia fanpage hòa phát để cập nhật những tin tức mới nhất

Sắp xếp bàn làm việc chân sắt hợp phong thủy

Thiết kế trang trí bàn làm việc với nội thất hòa phát trước khi đặt bàn làm việc tại nhà bao giờ yếu tố kết nối cũng được ưu tiên vì nó liên quan trực tiếp tới quá trình thực hiện công việc.

Một vị trí thuận lợi bàn ghế vi tính hòa phát là nơi có thể để được điện thoại, kết nối internet, máy fax, máy in, máy tính và tủ đựng tài liệu, hồ sơ cá nhân, lưu trữ sách vở…

Nếu rộng hơn bạn có thể bố trí bộ bàn ghế nội thất hòa phát tiếp khách riêng cho những việc quan trọng hoặc tạo thêm thư viện cho riêng mình.

Chọn màu sắc bàn chân sắt hợp phòng thủy
Chọn màu sắc bàn chân sắt hợp phòng thủy

Đối với phong thuỷ bàn ghế văn phòng nội thất hòa phát hình thể căn phòng bao giờ cũng được các gia chủ để ý. Vì vậy các nhà phong thuỷ cho rằng Thổ sinh Kim nên hình thể lý tưởng của không gian bàn vi tính hòa phát này nên là hình vuông hoặc gần vuông, có thể có góc bo tròn, bầu dục hoặc bát giác, lục giác với nhiều cửa sổ mở ra các tầm nhìn thoáng đãng.

Tránh bố trí ở các góc hình thang hoặc nhọn.

Trang trí và sắp xếp vật dụng trong bàn ghế văn phòng hòa phát cũng cần dựa theo tương sinh Ngũ Hành, ví dụ bàn ghế phù hợp là dạng tròn (Kim), vuông hoặc chữ nhật (Thổ), có thể bo góc để giảm va chạm khi đi lại.

Cần tránh ngồi làm việc trên bàn ghế vi tính hòa phát dưới quạt trần, đèn chùm hay dầm nhà vì các chỗ này thường hay đóng bụi, thổi gió hoặc ánh sáng gay gắt trên đầu, khuấy động trường khí, tác động xấu tới sức khoẻ và năng lực làm việc.

Kích thước, kiểu dáng bàn làm việc chân sắt hợp phong thủy
Kích thước, kiểu dáng bàn làm việc chân sắt hợp phong thủy

Chính vì những đặc điểm như trên nên việc trang trí bàn làm việc với nội thất hòa phát chọn mua những bàn văn phòng Hòa Phát tại nhà khác với phòng làm việc tại công sở vì sự đa dạng, linh hoạt và thoải mái hơn.

Trước hết là màu sắc có thể tự do theo ý muốn không bị áp đặt như màu sắc ở công ty, thứ hai là có thể xen kẽ nhiều chức năng cùng một không gian như ban ghe vi tinh hoa phat và thứ ba là có thể treo ảnh gia đình, trang trí tranh, hoặc thậm chí là những vật dụng “độc” và lạ như con chuột, bàn phím, hộp đựng name card, điện thoại … thể hiện sở thích riêng của mình

Các sản phẩm bàn ghế văn phòng Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất Hòa Phát của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú.

Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine có độ bền cao, chống cháy, chống xước, chống thấm nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt nam. Sản phẩm bàn ghế vi tính Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Truy cập nghego.edu.vn để xem những tin tức mới nhất