Với những mẫu thiết kế đơn giản, tiện nghi mã vẫn đảm bảo được sự sang trọn trong ngôi nhà. Những bộ ghế sofa làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc trầm ấm, mẫu mã hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng. Nhưng làm sao chọn được mẫu sofa chuẩn thiết kế mà phù hợp với nhà mình thì lại không hề dễ. Dưới đây là 6 vấn đề bạn cần lưu ý khi muốn mua sofa đẹp cho mọi người tham khảo.

1: Phần khung bộ sofa đẹp

Bộ bàn ghế sofa phòng khách được chia ra làm nhiều phần như khung, nệm, chân, lò xo. Phần khung tuy không nhìn thấy lại là bộ phận quan trọng nhất. Phần khung sofa gỗ, da hay nỉ cũng phải được cấu tạo từ loại gỗ chịu lực tốt. Không chịu tác động của độ ẩm hay nhiệt độ bởi bảo quản phần này rất khó.

2: Phần nệm mẫu sofa nỉ

Nếu khung làm nên sự chắc chắn thì nệm sẽ quyết định tới sự ổn định, thoải mái của sofa. Phần nệm này tạo nên form mẫu sofa đẹp, tạo cảm giác êm ái khi sử dụng.Nệm D25 độ rỗng cao tạo cho ghế sofa phòng khách tạo cảm giác mềm nhưng mẫu xẹp. Nệm D40 thì bền nhưng lại ngồi không thoải mái. Còn loại D35 là loại được ưa chuộng và tối ưu nhất đối với đệm mút ghế sofa.

3: Phần lò xo đàn hồi trong ghế

ghế sofa da đẹp
SOFA da cao cấp Malaysia GHS-835

Lò xo đàn hồi cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ của lực ngồi vì nó gắn liền với khung ghế sofa phòng khách. Lò xo đàn hồi quyết định phần nào tới độ êm ái và độ bền của mặt sofa da đẹp.

4: Chân ghế sofa

Sofa giường
Ghế sofa văng phòng khách tiện lợi đa năng GHS-8308

Chân bộ sofa được làm bằng vật liệu cứng và chắc chắn như gỗ tự nhiên hoặc thép chịu lực.Có những loại ghế sofa sofa văn phòng có chân ngắn nhưng có loại chân khá cao. Vì thế bạn nên quan tâm độ nhẵn mịn, độ chắc chắn và tính thẩm mỹ của chân ghế.

5: Kiểu dáng sofa đẹp phù hợp với không gian nhà

Bộ ghế sofa đẹp chính là bộ mặt của ngôi nhà. Bất kì ai bước vào nhà cũng sẽ để ý tới nó.Vì thế đừng qua loa khi lựa chọn mẫu sofa. Bạn nên cân nhắc tới những đường nét nội thất vốn có của ngôi nhà để quyết định kiểu dáng của bộ ghế sofa.

6: Mẫu gối trang trí giúp bộ ghế thêm hoàn thiện

sofa bọc nỉ cao cấp
Sofa góc bọc Nỉ cao cấp khung gỗ tự nhiên GHS-8245

Gối trang trí bộ ghế sofa nỉ là điểm nhấn quan trọng cho bộ sofa hiện đại của gia đình bạn. Nhất là khi bộ sofa có màu trơn thì gối trang trí sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất. Màu sắc, hoa văn hài hòa sẽ làm nổi bật giúp cho bộ ghế sofa trở nên đẹp hơn.

Trên đây là 6 vấn đề cơ bản bạn cần lưu ý khi lựa chọn sofa đẹp chuẩn thiết kế. Đảm bảo sofa đẹp và chất lượng.Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế sofa bạn vui lòng liên hệ qua 0915.800.655 (chọn 111) hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại:  522 Cộng hòa phường 13 Tân Bình Hồ Chí Minh