Kệ tivi gỗ đơn thuần là các loại kệ có chức năng chính là để đặt tivi lên trên và có 1, 2 ngăn tủ bên dưới để chứa vật dụng, các vật dụng như remort, chổ để các bộ máy , âm ly…, tùy theo kích thước của phòng muốn đặt kệ mà khách hàng sở hữu lựa mua kệ tivi 1,2m- 1,5m – 2 m.

Thông thường kệ tivi gỗ được làm từ kệ tivi gỗ sồi, kệ tivi gỗ xoan đào sẽ sở hữu giá cao hơn các mẫu kệ tivi từ chất liệu khác, mẫu kệ tivi gỗ sồi Mỹ lại cao hơn kệ tivi gỗ sồi Nga, do đó 1 loại kệ tivi 1,5m làm cho bằng gỗ tự dưng với giá khoảng từ 2 – 4 triệu sở hữu chất liệu gỗ rẻ và 4 – 7 triệu mang loại kệ tivi gỗ sồi cao cấp.

Kệ tivi gỗ ép hoặc kệ tivi được sản xuất từ gỗ công nghiệp đơn giản với cùng kích tấc và kiểu dáng so có các loại kệ tivi gỗ ngẫu nhiên ở trên sẽ với giá rẻ hơn khá nhiều, trong khoảng một triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Sự khác nhau giữa kệ tivi gỗ tự nhiên và kệ tivi gỗ công nghiệp

Nhiều người có thị hiếu dùng kệ tivi làm vật trang trí chính trong căn phòng do đó những cái kệ đa chức năng sở hữu thể cất vật dụng, làm cho hộc tủ, kệ tivi kích tấc lớn kết hợp với kệ treo tường phòng khách được sáng tạo sở hữu những thiết kế, nguyên liệu kết hợp sang trọng hơn.

Các chiếc kệ tivi gỗ này sẽ có ngăn tủ rộng rãi, cỡ to hơn kệ tivi gỗ ngẫu nhiên sẽ được rất nhiều người thích các thiết kế cổ điển phù hợp mang người lớn tuổi lựa chọn hơn trong khi đó kệ tivi gỗ ép thì dành cho căn hộ hiện đại và người trẻ tuổi rộng rãi hơn.

Các dòng kệ tivi tinh xảo trải qua nhiều công đoạn để hoàn tất, từ bề ngoài độc đáo đến các cái vật liệu được kết hợp ko giống nhau, màu sắc cũng được pha trộn và phương pháp điệu, với mẫu kệ tivi gỗ cao cấp này, giá cả sẽ từ trên 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng.

Giá kệ tivi gỗ tự nhiên được điêu khắc sẽ cao hơn nhiều so với kệ tivi gỗ ép; đặc thù kệ tivi gỗ tiêu dùng để bài trí đồ đạc, kích tấc càng lớn đòi hỏi vân gỗ đẹp, với độ cứng cao như gỗ sồi, gỗ gụ sẽ có giá vô cùng cao.

Giá kệ tivi gỗ tự nhiên sẽ cao hơn so với kệ tivi gỗ công nghiệp, và thực chất khó mang sự so sánh hợp lý; ví như như kệ tivi gỗ công nghiệp dễ cung ứng hơn, sở hữu nhiều giá thành cho ván gỗ ép thì giá cả của kệ tivi gỗ cũng đổi thay dựa vào chất lượng gỗ vì vậy tùy theo mẫu kệ mà bạn sắm với thể mua được kệ tivi gỗ ép giá phải chăng hoặc giá cao so có kệ tivi gỗ tự nhiên.

Do đó, sự lựa tìm của người tiêu dùng sẽ phụ thuộc vào sở thích, bề ngoài nội thất căn phòng nên lắp đặt kệ và mức ngân sách mà bạn muốn chi trả dành cho chiếc kệ tivi đó.

Tham Khảo kệ tivi giá rẻ đẹp tại : https://thanhphong.art/mau-ke-tivi-go-tu-nhien.html