Để lựa chọn được mẫu tủ tài liệu giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu thì bạn cần phải tìm hiểu và xem xét sản phẩm ở nhiều góc cạnh khác nhau. Nhưng với những điều mà mình sắp chia sẽ sau đây thì bạn sẽ mọi thứ sẽ dể dàng và có cơ sở để chọn mua tủ tài liệu hơn.

Ngoài tủ tài liệu thì bên Trường Giang Nội Thất cung cấp các sản phẩm khác như bàn nhân viên, bàn lãnh đạo,…. bạn có thể tham khảo các mẫu bàn lãnh đạo tại đây có thể bạn cũng đang có nhu cầu mua nó đấy.

Không gian lưu trữ

Tủ tài liệu kiểu dọc thường chiếm ít diện tích, không gian nên phù hợp với văn phòng nhỏ. Tùy vào kích thước của tủ tài liệu nhằm xác định mục đích sử dụng.

Tủ tài liệu nằm ngang có chiều cao thấp lại là lựa chọn hoàn hảo với văn phòng có diện tích lớn.Tránh trường hợp mua phải mẫu tủ tài liệu có kích thước không như mong muốn hoặc quá nhỏ thì bạn cần phải đo văn phòng địa điểm mình đo trước khi đi mua để chính xác và phù hợp nhất.

Độ an toàn

Dù thế nào đi nữa thì tủ tài liệu  cũng phải đáp ứng được tiêu chí đảm bảo an toàn là điều cần thiết. Lưu ý đó là:

+ Bảo mật cao

Nếu tài liệu đó được cất giữ chỉ để tránh bụi bẩn thì bạn có thể sử dụng tủ tài liệu không cánh hoặc không khóa. Nhưng nếu tài liệu quan trọng thì bạn nên quan tâm đến việc tủ tài liệu có khóa.

+ Kết cấu an toàn

Thường thì rất ít khi sử dụng tủ tài liệu bị bung kết cấu hay đổ …. Nhưng việc mua về sử dụng lâu dài nên chọn kĩ lượng để không sài thời gian thì bị hở, mối mọ….

Tuổi thọ sử dụng cao

Tuổi thọ phụ thuộc rất lớn vào chất liệu. Tủ tài liệu phổ được làm từ 2 chất liệu chính đó là: gỗ & sắt. Mỗi chất liệu lại có những đặc tính và giá thành khác nhau.

Đọc thêm:

Di chuyển linh hoạt

Tương đối quan trọng bởi nó sẽ giúp người dùng tiện hơn khi di chuyển trong những trường hợp bất khả kháng như chuyển không gian, văn phòng… Có thể chọn mua loại tủ tài liệu có bánh xe.

Chịu tải trọng

Xác định được số lượng tài liệu, hồ sơ lưu trữ để chọn mẫu tủ có tải trọng phù hợp. Nếu văn phòng có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ cần cất giữ thì bạn nên chọn tủ tài liệu sắt. Mẫu tủ này có kết cấu vững chắc nên có khả năng lưu trữ số lượng lớn hồ sơ trong thời gian dài.