Press "Enter" to skip to content

Top 4 loại keo dán gỗ tốt nhất hiện nay

Đối với nghề làm mộc, các thợ mộc chắc chắn không còn lạ lẫm gì với những loại keo dán gỗ vì đó là một trong những đồ gỗ chuyên dụng không thể thiếu để tạo nên các sản phẩm mới.

Tuy nhiên không phải loại keo dán nào cũng tốt và an toàn với da người, với sức khoẻ con người nên qua bài viết này, Nghề gỗ sẽ giới thiệu với bạn những loại keo dán gỗ tốt nhất theo gợi ý của Morningchores.

Bạn tham khảo: Hộp giấy ăn gỗ.

Các loại keo dán gỗ tốt nhất hiện nay

Keo dán gỗ phải đảm bảo gắn kết các thanh gỗ thật chắc chắn, không gây tổn hại gỗ và tất nhiên là an toàn với tay người. Đây là những loại keo dán gỗ tốt nhất và thật may là nó khá phổ biến, bạn tham khảo.

Liên quan

Keo dán gỗ PVA
Keo dán gỗ

Keo sữa PVA

Keo dán gỗ PVA là viết tắt của Polyvinyl Acetate, một loại keo sữa. Loại keo này có thể pha thêm nước để có độ đặc theo mục đích, không có mùi khó chịu và an toàn với môi trường.

Keo PVA không tạo bọt, bám dính rất chặt.

Keo dán gỗ CA

CA là ký hiệu của từ Cyanoacrylates, là một loại keo khô nhanh chỉ trong vòng tối đa 1 phút, loại này dùng để kết kính các loại gỗ khó bám dính.

Keo CA cũng là loại ít mùi, có khả năng chịu nhiệt. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với tỷ lệ khác nhau cho nhóm keo dán gỗ CA này.

Keo dán gỗ CA

Keo dán gỗ Epoxy

Epoxy không chỉ có thể dán gỗ mà còn dùng làm keo dán gạch đá, nó còn được gọi là keo AB gồm hai thành phần chính là keo A đóng rắn và keo B kết dính.

Đây là loại keo kết dính cực kỳ tốt, chịu nhiệt cao và không bị nấm mốc. Tuy nhiên cần cẩn thận hơn khi tiếp xúc với loại keo dán gỗ này.

Keo dán gỗ epoxy

Keo PU

Keo nhựa PU, viết tắt của Polyurethane là một trong những loại keo dán gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay, có khả năng chống dính chống thấm nước, chống ăn mòn và tương đối an toàn.

Loại keo công nghiệp này còn được dùng để giúp tường ngăn, trần nhà không bị thấm nước

Sản phẩm keo dán gỗ tốt

Đây là một số tên sản phẩm keo dán gỗ khá tốt trên thị trường nước ngoài, nhưng nó cũng được một số đơn vị tại Việt Nam cung cấp.

Keo dán gỗ pu

Vì thế bạn hãy nhớ tên sản phẩm và tìm kiếm công ty cung cấp keo dán gỗ để đặt mua sản phẩm nhé!

1.Keo Gorilla 18 ounce;

  1. Keo Titebond-II Premium;
  2. Keo  Titebond III 1413 Ultimate;
  3. Keo Elmer’s E7010 Carpenter’s Interior;
  4. Keo Professional Grade “Super Glue”;
  5. Keo FastCap 2P-10 Super Glue Adhesive.

Trên đây là một số loại keo dán gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn hãy tìm hiểu kỹ và tìm mua để sản phẩm gỗ nội thất của mình có chất lượng tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phát triển bởi OVU việt nam


Top