Phòng ngủ có thể nói là không gian quan trọng nhất trong nhà, bởi đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy cùng tìm hiểu một cách thiết kế phòng ngủ 12m2 sao cho hợp lý nhất nhé.

Phòng ngủ 12m2 không quá rộng rãi nhưng cũng không hẳn chật hẹp để bạn có thể bày sắm những vật dụng nội thất mình thích.

Đối với phòng ngủ 12m2, bạn nên bài trí cửa phòng ngủ nằm hợp lý để có thể bài trí tủ quần áo vừa vặn ở góc tường như hình. Ngoài ra, phòng ngủ 12m2 cũng không nên đặt quá nhiều đồ nội thất,

Bạn nên ưu tiên sử dụng nội thất thông minh kết hợp nhiều chức năng để vừa tiết kiệm diện tích phòng, lại vẫn có đủ không gian cần thiết sắp xếp những đồ dùng cần thiết như quần áo, mỹ phẩm và những đồ dùng cá nhân khác.

Giường ngủ nên được kê trong góc phòng, bên cạnh là bàn trang điểm. Đối diện giường có thể kê thêm một bộ bàn ghế làm việc gọn gàng, nhỏ nhắn. Góc tường chạy dọc cửa ra vào sẽ là không gian riêng dành cho toilet.

Các bạn có thể tham khảo 2 bản vẽ dưới đây để thấy rõ hơn ý tưởng

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, những ai đang phân vân không biết thiết kế phòng ngủ 12m2 ra sao cho tiện ích sẽ có giải pháp hợp lý và đẹp mắt nhất. Chúc các bạn thành công!