Press "Enter" to skip to content

2 loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay?

Sàn gỗ công nghiệp là một loại sản phẩm tốt, nếu không muốn nói là khá tốt so với nhiều loại gỗ tự nhiên. Trên thực tế sàn gỗ công nghiệp hiện nay có khả năng chống mối một, mục và chống thấm nước tốt hơn nhiều loại gỗ tự nhiên.

Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp tốt được dùng làm sàn gỗ, nhưng nếu  bạn muốn hỏi loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, Nghề gỗ rất sẵn lòng trả lời!

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất?

Trả lời: Xét trên các tiêu chí kỹ thuật và thực tế sử dụng đánh giá, loại sàn công nghiệp tốt nhất hiện nay là sàn HDF lõi xanh dán laminate! Một số nói rằng sàn gỗ plywood không thua kém gì HDF dán laminate, nhưng nhìn nhận tổng thể thì sàn plywood vẫn thua kém một chút về mặt kỹ thuật. Cùng tìm hiểu chi tiết.

Bạn tham khảo: Tranh treo tường đẹp cho phòng khách!

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất
Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất

Sàn gỗ tốt nhất: HDF lõi xanh dán laminate.

HDF là một loại gỗ công nghiệp được dán ép từ bột gỗ, sợi gỗ tự nhiên ở lực nén cao. Bột sợi gỗ chiếm 80 – 90% thành phần gỗ HDF, có pha trộn hoá chất phụ gia tăng độ cứng và chống thấm nước, chống mối.

HDF là loại gỗ ép tốt nhất hiện nay, với sản phẩm nâng cấp HDF lõi xanh. HDF lõi xanh là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay, vượt trội về khả năng chống thấm nước, chịu va đập, cách âm cách nhiệt.

Laminate là loại lớp dán bề mặt gỗ tốt nhất hiện nay, gồm 3 lớp melamine + giấy nền craft + lớp giả vân gỗ tự nhiên. Laminate chống thấm nước cực kỳ tốt! Như vậy nhìn tổng thể, HDF lõi xanh dán laminate là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường về khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chịu nhiệt chống cháy, chịu va đập và cách âm…

Sàn công nghiệp tốt: Plywood
Sàn công nghiệp tốt: Plywood

Sàn gỗ bền và tốt: Plywood

Plywood là loại gỗ dán, được dán ép lại từ nhiều lớp veneer gỗ tự nhiên cho tới khi đạt đủ độ dày sản phẩm.

Các lớp veneer này hoàn toàn là gỗ tự nhiên, mỏng như tờ giấy và được xếp vuông góc nhau để tăng độ kết cấu, như vậy sàn gỗ công nghiệp plywood có khả năng chống thấm nước không thua kém HDF lõi xanh dán laminate.

Một điểm trừ của sàn gỗ plywood là dễ bị uốn cong bởi nhiệt độ, nên sàn gỗ plywood vào mùa hè có thể bị cong vênh nhiều chỗ. Đó là lý do tại sao, HDF lõi xanh dán laminate mới là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Nghề gỗ.

Nghề gỗ nhận thi công sàn gỗ HDF lõi xanh dán laminate tại Hà Nội và các thành phố lân cận, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm sàn gỗ tại đây thì có thể ghé thăm nội thất Go Home và tìm hiểu kỹ hơn. Thanks!

2 Tổng lượt xem 2 Lượt xem trong ngày
(Visited 1 times, 1 visits today)

Related Post

Vị trí nên và không nên đặt bàn ăn theo phong thuỷ... Vị trí bàn ăn theo phong thuỷ được tin là không chỉ có ảnh hướng tới bữa ăn mà còn có tác động lâu dài về sức khoẻ và tinh thần của các thành viên. Vì...
Vì sao tủ bếp hiện đại đang trở thành xu hướng hiệ... Tue bếp là đồ nội thất không thể thiếu cho nhà bếp dù diện tích nhà bếp có nhỏ tới đâu, vì vậy bạn hãy tìm kiếm mẫu tu bep đẹp hiện đại và đặt yêu cầu...
Vì sao nên dùng bàn ăn tròn gỗ tự nhiên?... Xin chào bạn, bàn ăn có lẽ là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình mình hơn, vì vậy hãy tìm mua tại nội thất Go HOme một chiếc bàn g...
Tủ giày gỗ melamine có tốt không? Kệ giày, tủ giày là những món đồ nội thất trang trí rất đẹp cho hành lang vào phòng khách, hoặc ngoài ban công. tủ giầy đa năng còn có ý nghĩa phong t...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top