Căn hộ có diện tích siêu nhỏ, chỉ bằng một hoặc hai phòng chức năng thường ngày nhưng vẫn không kém phần thanh lịch và nhân tiện nghi mang rất nhiều những khu vực chức năng nhu yếu cho cuộc sống hàng ngày.

Một không gian ngọt ngào mang gam màu trung tính, không mang phổ quát chi tiết trang trí nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp ưa nhìn và tinh tế đầy ấn tượng dành cho những vị khách lần đầu ghé thăm.

Nội thất chung cư sở hữu diện tích nhỏ, mọi đồ vật được tiết chế tối đa nhưng mang lại khoảng diện tích sàn rộng rãi, tầm nhìn thông thoáng dù ngồi ở bất kỳ góc độ nào.

Bên trong không gian của căn hộ nhỏ

Chủ sở hữu của ngôi nhà đã tận dụng ngay khoảng diện tích sắp cửa sổ để xếp đặt không gian chính.

Khu vực chức năng tiếp khách không có quá nhiều đồ nội thất, chỉ dành sắp đặt sofa sát tường, cho phần thảm trải sàn kẻ ô mang những màu nhấn như xanh ngọc lam, nâu và xám cùng tông với màu rèm, trên tường treo tranh để nâng cao thêm điểm thu hút ấn tượng.

Không gian chức năng được kết nối liền mạch nhưng vẫn tạo sự tây riêng cần yếu.

Kế bên khu vực chính là khoảng diện tích được tích hợp nhiều tiện ích như lưu trữ đồ, không gian ngơi nghỉ và góc nhỏ cho chức năng làm cho việc. Với việc tích hợp đa năng từ diện tích nhỏ đem đến sự dễ dàng và riêng tư cấp thiết cho căn hộ nhỏ.


Căn hộ nhỏ xinh có màu xanh ngọc lam nhấn nhá khôn xiết thời trang.

Cầu thang thiết kế gọn gàng

Cầu thang lên xuống trong khoảng nội thất phòng khách tới phòng ngủ được tận dụng gầm để cất đồ. Khu vực phía trên dành cho việc nghỉ ngơi được bố trí tây riêng sở hữu rèm mỏng để nâng cao sáng cho không gian.

Cầu thang gỗ vừa để lên xuống vừa đựng trữ thiếu gì đồ đạc giúp không gian dù nhỏ nhưng vẫn gọn ghẽ, ngăn nắp.

Kế bên là góc làm cho việc, học tập được kiểu dáng thuần túy, đơn giản với bàn làm cho việc và kệ đựng đồ. Thêm ánh sáng ấm cúng hắt xuống nhà xuống giúp không gian nhỏ đẹp và sáng hơn.

Nội thất văn phòng với màu gỗ yên ấm, ánh sáng đèn dịu dàng tạo cảm giác vui vẻ, an tâm cho người làm cho việc. Khi làm việc mọi người sở hữu thể toàn tâm hội tụ cho công việc mà không sợ bất kỳ sự tác động nào của các hoạt động khác, dù không gian tương đối nhỏ hẹp.

Thiết kế căn bếp của căn hộ nhỏ

Khu vực bếp và nơi ăn uống của gia đình được tách biệt sở hữu khu vực chính. Không gian bếp nhỏ xinh có hệ thống tủ gắn tường giúp đồ đạc trong nhà thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Bàn ăn được kê cạnh bếp và cửa sổ, vừa hưởng thụ ánh sáng bỗng dưng vừa thư giãn không khí ngọt lành mỗi sáng mai thức dậy.

Điểm đặc biệt khi thiết kế nội thất chung cư mà khi thi công góc bếp nhỏ xinh sở hữu màu tươi sáng như tách biệt hoàn toàn với gam màu chính xuyên suốt khắp không gian.

Ánh sáng tự dưng pha trộn mang ánh sáng của đèn mang đến cảm giác tươi tắn, sinh động và không kém phần đương đại, đáng yêu

Xem thêm: Căn hộ 28,8m2 rộng thênh thang nhờ không gian lưu trữ thông minh