noi-that-voi-gac-lung

Những ngôi nhà chật khiến chúng ta gặp không ít khó khăn trong việc bài trí và thiết kế nội thất, bài viết sau, hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc gác lửng, giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ hẹp nhé.

noi-that-voi-gac-lungMột căn phòng gác lửng được thiết kế với tông hồng rất ngọt ngào. Kết hợp cùng chiếc gác lửng này là sự cách thiết kế nội thất kiểu âm tường nhằm tận dụng tối đa không gian dưới gầm cầu thang để đựng đồ đạc hoặc giày dép.

noi-that-voi-gac-lung

Căn nhà này dù nhỏ những có phòng khách khá đầy đủ tiện nghi, kết hợp với trần cao và cửa sổ lớn để tạo sự thông thoáng cho không gian thiết kế nội thất chung cư.

Những gam màu rực rỡ của các đồ vật nội thất cũng tạo điểm nhấn trong toàn bộ căn hộ có màu trắng làm tông màu chủ đạo.

noi-that-voi-gac-lungDưới phòng ngủ là một căn bếp được thiết kế rất tinh tế với màu trắng tạo cảm giác tinh tươm, sạch sẽ.

noi-that-voi-gac-lung

noi-that-voi-gac-lungPhòng ngủ mở được thiết kế trên gác lửng đảm bảo sự thông thoáng cũng như riêng tư trong không gian nội thất chung cư, nhà phố.

noi-that-voi-gac-lungNgôi nhà này có phòng ngủ được thiết kế trên gác lửng với chiếc cửa sổ được lắp rất tinh tế và khéo léo, tạo cảm giác lãng mạn thơ mộng.

Vừa rồi là một số hình ảnh đến từ những căn gác lửng được biến hóa thần thánh để trở thành không gian nghệ thuật tinh tế, các bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất, hãy liên hệ ngay với gotrangtri.vn để được tư vấn nhé.