Gỗ MDF chống cháy đang rất được ưa chuộng khi xây dựng nhà cửa, xây dựng chung cư … bởi tính an toàn với tính năng chống cháy và tính bền bỉ của nó.

Thế nhưng có khá nhiều người vẫn chưa biết gỗ MDF chống cháy là gì bởi bản thân ít khi tiếp xúc và không phải người trong nghề

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ về gỗ MDF chống cháy

1.Khái niệm về Gỗ thanh và Gỗ MDF

 

  Gỗ ghép thanh là gì?

Gỗ ghép thanh là gỗ tự nhiên với những thanh gỗ đạt tiêu chuẩn về kích thước. Những thanh gỗ này trải qua quá trình sử lý chế biến như sấy, hấp để giảm đến mức tối thiểu lượng nước và độ ẩm có trong thanh gỗ.

Trên dây chuyền hiện đại tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, qua quá trình xử lý phay, ép, chà sơn tạo nên những tấm ván gỗ ghép thanh chất lượng với độ ẩm đạt < 10%.

Gỗ mdf là gì ?

MDF là từ viết tắt của medium density fiberboard dịch cụ thể có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng trong thực tế sản xuất MDF là loại cán gỗ bột có mật độ trung bình có độ nén chặt cao.

Các sợi bột gỗ được qua quá trình sử lý cùng keo và các chất phụ gia tạo nên những tấm ván ép cao cấp chống ẩm chống thấm nước rất tốt.

2.Khái niệm gỗ MDF chống cháy

Cửa gỗ mdf chống cháy được  nghiên cứu từ rất nhiều dòng cửa của các sản phẩm trên thị trường châu Âu như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia…  với nhiều kết cấu khác nhau phù hợp với nhiều thời tiết khí hậu khác nhau. Hiện này trên thị trường Việt Nam rất được phổ biến.

3.2 mẫu cửa gỗ mdf chống cháy cho chung cư, khách sạn

Đặc điểm của dòng cửa này là có khả năng chống nước, chống ẩm rất cao thời gian chịu nước liên tục khoảng  ít nhất 50 giờ liên tục. Và đặc sắc nhất  nó có khả năng chịu xước rất cao sự đa dạng về màu vân, cũng là một trong những điểm mạnh của chất liệu này.

Cửa gỗ mdf melamine

Với melamine là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn với kho màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng được cho rất nhiều loại nội thất. Với melamine sự đồng bộ trong căn phòng là một điều vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, sự bền màu sắc theo thời gian là một điểm sáng rất lớn cho sản phẩm. Cùng với kết cấu vô cùng bền vững tạo nên một bộ cửa chắc chắn, bền đẹp tạo một trong những điểm nhấn rất lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cửa gỗ mdf veneer

Nói đến veneer chúng ta thường hay nghĩ đến gỗ tự nhiên. Đúng  thật vậy, veneer chính là các lạng gỗ được lạng từ các cây gỗ tự nhiên quý có màu vân đẹp như gỗ lim, gỗ sồi… qua quá trình chế biến tạo nên những tấm veneer vô cùng đẹp sang trọng.

Song song với những ưu điểm được giữ lại, cửa gỗ veneer  có thể khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên tạo nên. Đó là sự cong vênh, mối mọt sự co ngót theo thời tiết và khí hậu của sản phẩm.

Chính vì những lý do đó, chúng tôi  tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ veneer  cao cấp, giữ lại được những nét đặc sắc nhất của gỗ tự nhiên. Các vân gỗ đẹp đều được giữ lại với vẻ đẹp tự nhiên của nó, bên cạnh đó nhờ công nghệ chế biến mà tạo ra những dòng sản phẩm có màu sắc , các dòng vân được tạo nên mang lại sự sang trọng cho bộ cửa.

Nghề gỗ thường xuyên chia sẻ kiến thức về lĩnh vực nội thất, thiết kế và nghề mộc nên bạn hãy ghé thăm website làm nghề gỗ thường xuyên để tìm đọc thêm các tin tức mới nhất, hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình về nghề gỗ nhé!