Tiêu dùng vòng tay gỗ sưa là một món trang sức có ý nghĩa nhất định về phong cách và đặc biệt là phong thủy giúp người đeo trừ tà.

Tác dụng của vòng tay đối sở hữu người đeo vòng sở hữu những tác dụng và ý nghĩa đặc biệt, hiện nay với nhiều tuổi teen chưa hiểu biết và nắm được công dụng đặc trưng của vòng tay gỗ sưa, hay đeo vòng tay gỗ sưa có tác dụng gì, người nào là người nên đeo vòng.

Ở bài viết của cẩm nang gỗ này chúng tôi xin san sẻ đến bạn các công dụng đặc trưng của vòng tay và các loại vòng tay nào thì phù hợp với người như thế nào, người nào là người nên đeo vòng.

Trước khi Đánh giá về tác dụng của vòng tay gỗ sưa chúng tôi xin gửi tới bạn sơ sài xuất xứ, xuất sứ của cây gỗ sưa để bạn nắm được trước đã.

1. Nguồn gốc cây gỗ sưa

Cây gỗ sưa là mẫu cây có đầy đủ tên gọi khác nhau có những nơi gọi cây gỗ sưa là gỗ huê, gỗ huỳnh, gỗ trắc. Cây gỗ sưa là gỗ thuộc nhóm IA trong sách đỏ của Việt Nam, cấm khai thác mục đích thương mại từ năm 1994.

Cây gỗ sưa là chiếc gỗ hết sức quý thi thoảng, hiện giờ cây gỗ sưa mọc hoang trên rừng rất ít, hầu như là đã bị khai thác hết. Do người dân truy lùng chiếc gỗ này ráo riết sở hữu mong muốn được đổi đời.

Thường mỗi cây sưa 20 năm tuổi trở lên đều mang giá hàng chục tỷ đồng “gỗ sưa trăm tỷ”, một số lượng nhỏ cây sưa nằm trong những công viên, nhà chùa,… được trông coi kỹ lưỡng, nhưng vẫn phải đối mặt sở hữu “sưa tặc” bất cứ lúc nào.

Một số sách của Trung Quốc như “Trung dược đại từ điển” và “Bản thảo cương mục” đều xem gỗ sưa đỏ mang các công dụng y tế nhất mực như cầm máu, giảm đau, chống áp huyết, bệnh đường ruột, nhuận khí, đựng bệnh tim và hoạt huyết.

2. Đeo vòng tay gỗ sưa với tác dụng gì ?

Để giúp bạn với thể hiểu được các tác dụng kỳ diệu của vòng tay gỗ sưa, tại Phong thủy Sacha xin gửi đến bạn những thông báo, bí ẩn về vòng tay để bạn hiểu rõ các tác dụng đặc thù của vòng tay cụ thể gồm:

Vòng gỗ sưa được những chuyên gia phong thủy coi như là một lá bùa phòng thân, được sử dụng sở hữu mục đích trừ tà, phải chăng cho sức khỏe và tài lộc…

Nếu đeo vòng tay thường xuyên bạn còn tránh được những nguy cơ về những bệnh như tim mạch, áp huyết, bao tử và nâng cao sức khỏe.

không chỉ vậy đeo vòng còn có tác dụng đặc thù hơn nữa là giúp cho tinh thành thả sức, thảnh thơi. Và khôn xiết dễ chịu nên vòng tay gỗ sưa luôn được mọi người kiếm tìm và tiêu dùng.

3. Vòng tay gỗ sưa phong thủy thích hợp có người nào ?

Vòng tay gỗ sưa phong thủy không chỉ biết đến là món đồ cá tính sành điệu, quý phái mà còn mang trị giá sâu sắc về linh tính, phong thủy, giúp người đeo vòng hạn chế được các mã tà, ác quỷ, nâng cao tinh thần….

Vậy vòng tay phong thủy phù hợp với ai, những người nào nên đeo vòng tay phong thủy ?

– Vòng tay gỗ sưa phong thủy – Món quà vô giá có doanh gia.

Vòng tay phong thủy được biết đến có những công dụng đặc thù của nó, nếu bạn là doanh gia, khi đeo trên tay 1 cái vòng gỗ sưa phong thủy phù hợp mang cung mệnh, tuổi của bạn sẽ tạo điều kiện cho bạn tránh được những nguồn khí xấu, tạo điều kiện cho tinh thần bạn luôn được thanh thoả, tha hồ và chính các điều ấy sẽ giúp công tác của bạn trót lọt hơn, tâm não bạn tụ hội hơn… Chính bởi thế vòng phong thủy được các thương lái sử dụng phổ thông.

– Vòng đeo tay – món quà sức khỏe mang người thân.

Mùi hương thơm bỗng dưng của vòng tay gỗ sưa mang đến không chỉ giúp bạn với tinh thần tha hồ, mùi hương đột nhiên của vòng gỗ sưa thường được coi là ” Khí Mộc Dưỡng ” sở hữu mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu của gỗ sở hữu tác dụng giúp bạn tha hồ tinh thần, xua tan đi các căng thẳng.

Mang lại cho bạn cảm giác và ý thức sung mãn nhất. Sức khỏe tăng, mọi việc đều mang thể dễ dàng hơn, chính cho nên vòng là món quà đặc thù dành tặng cho người thân bởi công dụng nó đem lại.

Mỗi cái vòng tay đều với các thông điệp trị giá đặc trưng thay cho lời chúc thấp lành đến người thân trong gia đình.

giả dụ bạn được ai đấy tặng một món quà độc đáo là cái vòng tay gỗ sưa thì bạn nên quý trọng đến tình cảm đấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Written by

admin

Đây là blog về nội thất chia sẻ tất cả hiểu biết của Nghề gỗ về lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ cho nhà ở và văn phòng, về các loại gỗ, đồ gỗ và kinh nghiệm thi công nhiều năm của Nghề gỗ trong lĩnh vực này.

Nếu blog này hữu ích thì bạn hãy ghé thăm thường xuyên để tìm hiểu những điều thú vị khác nhé!