Gỗ là vật liệu thân thiện với môi trường, chính vì thế gỗ rất được ưa thích sử dụng trong bất kỳ không gian nào. Bài viết sau đây, hãy cùng tham khảo một số cách thiết kế nhà ở bằng gỗ độc đáo ngay sau đây nhé.

1.Sử dụng sàn gỗ

Sàn gỗ thường rất được ưa chuộng sử dụng trong những không gian nội thất thiết kế hiện đại, sang trọng mang phong cách cổ điển. Không chỉ có vậy, sàn gỗ còn tạo cho người sử dụng cảm giác sạch sẽ, thoáng mát, ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.

2.Tường gỗ – tại sao không?

Những mảng tường bằng gỗ sẽ tạo điểm nhấn rất lạ mắt cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể tạo một mảng tường gỗ phía trên đầu giường kết hợp treo thêm một bức tranh lớn nếu muốn.

3.Tận dụng kệ sách gỗ

Những kệ sách gỗ treo tường vừa giúp bạn có thể sắp xếp ngăn nắp những cuốn sách yêu thích, lại vừa có thể được sử dụng như một vật trang trí đẹp mắt trong nhà.

Vừa rồi là 3 ý tưởng thiết kế nhà ở với gỗ sáng tạo mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu chưa thực sự tự tin với khả năng phối hợp gỗ trong nhà mình, hãy tìm đến những chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp để kiến tạo không gian sống phù hợp với phong cách của mình nhất nhé.

Bài viết liên quan