Bạn đã có ý tưởng gì trang trí cho mảng tường phòng ăn gia đình chưa? Ngoài những vật dụng như giá kệ nhà ăn, gạch mosaic, … thì bạn còn có ý tưởng gì không?

Tôi tin là có đấy, bạn có nghĩ đến việc sẽ treo một bộ khung ảnh hình thực phẩm để trang trí phòng ăn không? Tôi dám cá với bạn rằng đó sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời đấy.

Bộ khung ảnh treo tường trang trí phòng ăn - Giahuyshop

 

Theo các KTS chuyên thiết kế nội thất cho gia đình, việc phối cảnh tổng thể cho bất kỳ một không gian nào, đặc biệt là không gian bếp sử dụng khung ảnh hoặc tranh treo tường theo chủ đề sẽ giúp cho không gian trở lên sống động và ấn tượng hơn rất nhiều.

Chính vậy, không gian bếp sử dụng một một khung ảnh với chủ đề thực phẩm, thức uống hoặc hoa quả chắc chắn sẽ là một điều vô cùng tuyệ vời phải không nào?

CÁCH LỰA CHỌN KHUNG ẢNH PHÙ HỢP CHO PHÒNG ĂN

Việc trang trí phòng ăn sử dụng khung ảnh là điều rất tuyệt vời, tuy nhiên ở trên bạn có thể chúng tôi đề cập đến sự phù hợp với phối cảnh tổng thể không? Bạn biết đó, phòng ăn là không gian xum họp có thể nói là hiếm hoi của cả gia đình.

Chính vì lẽ đó cần lựa chọn những bộ khung có chất lượng cao, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với sở thích của toàn bộ các thành viên trong gia đình. Từ màu sắc, đến kích thước đến cách sắp xếp chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo ý kiếm của cả gia đình rồi mới quyết định lựa chọn.

Tiếp theo, chúng ta đều biết thông thường phòng ăn sẽ thông luôn với phòng bếp. Chính vì điều đó trong những lúc nấu ăn phòng thường khá nóng và bị mùi thức ăn bám khắp nơi kể cả dù bạn có trang bị một chiếc máy hút mùi xịn thì cũng không thể tránh khỏi.

Chính vì lẽ đó, khung ảnh treo tường Giahuyshop khuyên bạn nên lựa chọn bộ khung được làm bằng chất liệu liệu gỗ thông tự nhiên.

Tại sao vậy, nếu là một người am hiểu về gỗ thông tự nhiên bạn sẽ biết rằng đây là một loại gỗ rất nhe, có mùi thơm đặc trưng và đặc biệt là có khả năng chống mói mọt cong vệnh và không bị bạc màu kể cả trong điều kiện không khí nóng và mùi thức ăn bay khắp nơi như ở trong phòng bếp.

Chính vì điều đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn loại vật liệu này để làm khung ảnh cho gia đình mình nhé.

LƯU Ý CÁCH SẮP XẾP

Bên cạnh vật liệu, các bạn cần phải lưu ý cách sắp xếp khung ảnh sao cho hợp lý nhất với không gian tổng thể và theo đúng chủ đề của bộ ảnh mà bạn hướng đến. Thông thường, có 4 cách sắp xếp chính đó là hình thoi, hình chữ nhật, hình vuông và kiểu sắp xếp freestye

NÊN MUA KHUNG ẢNH TRANG TRÍ PHÒNG ĂN Ở ĐÂU?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp bộ khung ảnh nên bạn có thể dễ dàng ra bất kỳ con phố nào để mua.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đến những cửa hàng lớn và có KTS tư vấn riêng biệt như tại cửa hàng Khung ảnh treo tường Giahuyshop ở đường Số 192 Lê Công Thanh, TP Phủ Lý, Hà Nam hoặc Số 18, Ngách 16/22, Ngõ 22 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại đây các KTS sẽ tư vấn giúp bạn lựa được một bộ khung ảnh chất lượng nhất. Ngoài ra, nếu không có đủ thời gian để đến các cửa hàng, bạn có thể tham khảo ngay top 8 bộ khung ảnh treo tường Giahuyshop dưới 1 triệu và đặt hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công.